Điện thoại
Rò rỉ hông tin cấu hình thiết bị Android Go đầu tiên của Samsung

Rò rỉ hông tin cấu hình thiết bị Android Go đầu tiên của Samsung

Cách đây vài ngày, một số nguồn tin khẳng định Samsung đã thử nghiệm smartphone Android đầu tiên của mình tại một số quốc gia. Và hôm nay, thông số kỹ thuật của thiết bị bí ẩn này đã bắt đầu rò rỉ trực tuyến.

Rò rỉ mới nhất một lần nữa xác nhận thông tin thiết bị có số model SM-J260 với RAM 1 GB và sử dụng Exynos 7570 – đây là con chip được Samsung tùy biến để chạy Android Go.

Chiếc smartphone Android Go đầu tiên của Samsung sẽ có bộ nhớ 16 GB và có thể mở rộng thêm không gian lưu trữ nhờ khe cắm thẻ microSD. Máy được trang bị camera 8 MP ở phía sau và 5 MP ở mặt trước.

 

Rò rỉ hông tin cấu
hình thiết bị Android Go đầu tiên của Samsung

 

Một lần nữa, Samsung lại sử dụng màn hình AMOLED cho smartphone mới của mình, nó có kích thước 5 inch. Ngoài ra, máy sẽ được tích hợp một thỏi pin có dung lượng 2600 mAh, chạy phiên bản Android Go (dựa trên Android 8.1 Oreo).

Biến thể vừa rò rỉ có số hiệu M-J260F được cho là đang chạy thử nghiệm tại nhiều thị trường châu Âu. Thiết bị này còn có các biến thể SM-J260G và SM-J260M nhưng vẫn chưa rõ có sự khác biệt nào về tính năng và cấu hình hay không.

Không giống như các thiết bị giá rẻ khác của Samsung với giao diện người dùng được tùy biến nhiều, chiếc smartphone Android Go của nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ sử dụng phiên bản tinh giản của Android 8.1 Oreo. Theo dự đoán, thiết bị này sẽ được cải thiện đáng kể về hiệu suất và sẽ mở đường cho nhiều chiếc smartphone Android Go khác của Samsung trong tương lai.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: PhoneArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...