Tin tức , Khoa học - Đời sống
Pornhub muốn mua lại và khôi phục thời kỳ hoàng kim của Tumblr

Pornhub muốn mua lại và khôi phục thời kỳ hoàng kim của Tumblr

Tumblr là một tiểu blog và mạng xã hội được sáng lập bởi David Karp vào năm 2007, sau đó được Yahoo mua lại Tumblr vào năm 2013 với giá 1,1 tỷ USD. Tuy nhiên, chính Yahoo sau này lại bị Verizon thâu tóm. Vào cuối năm ngoái, Verizon đã xoá hết tất cả nội dung 18+ trên Tumblr, vốn là những nội dung chủ yếu thu hút người dùng đến với Tumblr. Sau khi cắt đi nguồn sống của mạng xã hội này, các thông tin từ Bloomberg cho biết Verizon Mỹ đang có ý định bán lại Tumblr.

Pornhub muốn mua lại
và khôi phục thời kỳ hoàng kim của Tumblr
David Karp cha đẻ của Tumblr

Verizon muốn bán Tumblr để cắt giảm chi phí và cải thiện tình hình tài chính. Dù vậy, giới quan sát nhận định Verizon sẽ rất khó bán được Tumblr với giá 1,1 tỷ USD như khi nó được Yahoo mua lại năm 2013. Một trong những công ty muốn mua lại Tumblr nhất không ai khác ngoài Pornhub, công ty chuyên cung cấp nội dung người lớn nổi tiếng thế giới.

Phó chủ tịch Pornhub là Corey Price cho biết ông "rất quan tâm đến việc mua lại Tumblr", “Tumblr là nơi trú ẩn an toàn cho những người muốn khám phá và thể hiện tính dục của họ, bao gồm cả những người thích nội dung người lớn”, Price nói với Buzzfeed News.

"Một ngày nào đó, chúng tôi sẽ khôi phục lại thời hoàng kim của nó với những nội dung người lớn”, ông nói. Verizon hiện chưa hồi đáp về lời đề nghị này của Pornhub.


Bài viết liên quan:

Nguồn: TheVerge​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.