Android

Chia sẻ ứng dụng VPNhub Premium đã được mod miễn phí trên máy Android

Pornhub đã ra mắt dịch vụ VPN riêng của mình với băng thông miễn phí và không giới hạn mang tên VPNhub. Thông thường, phiên bản VPNhub Premium có giá là 11.99 USD/1 tháng, nhưng với bản VPNhub Premium đã được mod mà mình chia sẻ dưới đây, bạn đọc có thể để trải nghiệm VPNhub Premium hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm so với bản VPNhub Free:

  • Không có quảng cáo.
  • Kết nối nhanh hơn, được truy cập toàn bộ máy chủ mà Pornhub cung cấp như: Úc, Braxin, Canada, Nhật Bản, Singapore, Vương quốc Anh và các thành phố lớn của Hoa Kỳ... Không giới hạn tốc độ.

Nếu muốn trải nghiệm phiên bản VPNhub Premium miễn phí, bạn hãy tải file apk đã mod dưới đây rồi cài vào thiết bị Android của mình. (File apk do thành viên Nguyễn Tuấn Anh - J2team chia sẻ)

Link tải VPNhub Premium:

Mình đã trải nghiệm thử, bạn có thể truy cập rất đến nhiều máy chủ của rất nhiều nước. Mình đã test tốc độ ở Mỹ rất cao và có nhiều khu vực để anh em có thể lựa chọn, và đặc biệt là không đi kèm quảng cáo. Chúc anh em có những trải nghiệm tuyệt vời!


Bài viết liên quan:

Nguồn: J2Team​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Mới đây, cán bộ công nhân viên làm việc tại Vingroup đã nhận được thông tin cho biết họ sẽ được tặng một chiếc smartphone Vsmart nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty. Chiếc smartphone mà Vingroup tặng cho nhân viên, không bất ngờ, là một sản phẩm đến từ thương hiệu Vsmart - và cụ thể là Vsmart Bee. Điều đáng nói là Vsmart Bee là một sản phẩm chưa ra mắt.