Điện thoại

OPPO Reno A ra mắt với snapdragon 710, màn hình giọt nước, 6GB RAM, kháng nước IP67

Sau rất nhiều các thông tin rò rỉ, mới đây, OPPO đã lặng lẽ ra mắt chiếc Reno A tại thị trường Nhật Bản. Thiết bị này sẽ có thiết kế khá giống chiếc OPPO F9 nhưng được trang bị cấu hình tốt hơn.

OPPO Reno A ra mắt với snapdragon 710, màn hình
giọt nước, 6GB RAM, kháng nước IP67

OPPO Reno A sở hữu màn hình "giọt nước" kích thước 6.4 inch, độ phân giải FullHD+ cùng phần "cằm" có kích thước mỏng. Ngoài ra, màn hình của máy sẽ là loại màn hình OLED và được tích hợp cảm biến vân tay dạng quang học. Thêm vào đó, khả năng kháng bụi/nước IP67 sẽ giúp người dùng có thể hạn chế rủi ro làm hỏng thiết bị từ một số sự cố phát sinh.

OPPO Reno A ra mắt với snapdragon 710, màn hình
giọt nước, 6GB RAM, kháng nước IP67

OPPO Reno A sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 710, 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Khi được bán ra, thiết bị này sẽ chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện ColorOS 6 cùng viên pin dung lượng 3600mAh.

2 camera sau của OPPO sẽ bao gồm một camera chính 16MP và một camera đo độ sâu 2MP. Trong khi đó, camera selfie của máy sẽ có độ phân giải lên đến 25MP và hỗ trợ làm đẹp bằng trí thông minh nhân tạo (AI).

Hiện tại, OPPO vẫn chưa chính thức công bố giá bán của OPPO Reno A. Dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra với hai tùy chọn màu sắc bao gồm Xanh lục và Đen.


Bài viết liên quan:

Nguồn: OPPO​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.