Điện thoại

OPPO Reno A ra mắt với snapdragon 710, màn hình giọt nước, 6GB RAM, kháng nước IP67

Sau rất nhiều các thông tin rò rỉ, mới đây, OPPO đã lặng lẽ ra mắt chiếc Reno A tại thị trường Nhật Bản. Thiết bị này sẽ có thiết kế khá giống chiếc OPPO F9 nhưng được trang bị cấu hình tốt hơn.

OPPO Reno A ra mắt với snapdragon 710, màn hình
giọt nước, 6GB RAM, kháng nước IP67

OPPO Reno A sở hữu màn hình "giọt nước" kích thước 6.4 inch, độ phân giải FullHD+ cùng phần "cằm" có kích thước mỏng. Ngoài ra, màn hình của máy sẽ là loại màn hình OLED và được tích hợp cảm biến vân tay dạng quang học. Thêm vào đó, khả năng kháng bụi/nước IP67 sẽ giúp người dùng có thể hạn chế rủi ro làm hỏng thiết bị từ một số sự cố phát sinh.

OPPO Reno A ra mắt với snapdragon 710, màn hình
giọt nước, 6GB RAM, kháng nước IP67

OPPO Reno A sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 710, 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Khi được bán ra, thiết bị này sẽ chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện ColorOS 6 cùng viên pin dung lượng 3600mAh.

2 camera sau của OPPO sẽ bao gồm một camera chính 16MP và một camera đo độ sâu 2MP. Trong khi đó, camera selfie của máy sẽ có độ phân giải lên đến 25MP và hỗ trợ làm đẹp bằng trí thông minh nhân tạo (AI).

Hiện tại, OPPO vẫn chưa chính thức công bố giá bán của OPPO Reno A. Dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra với hai tùy chọn màu sắc bao gồm Xanh lục và Đen.


Bài viết liên quan:

Nguồn: OPPO​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều