Điện thoại

Cũng như Xiaomi, Oppo cũng ra mắt thương hiệu con với sản phẩm Realme 2, Snapdragon 450, camera kép, giá từ 2,9 triệu

Realme 1 thực sự đáng giá so với số tiền mà người dùng bỏ ra. Và sáu tháng sau, Oppo tung ra Realme 2 để tiếp tục mang tới cho người dùng một lựa chọn tốt, giá rẻ cũng như bổ sung những tính năng mà Realme 1 còn thiếu. Một trong những thiếu sót của Realme 1 chính là cảm biến vân tay bởi Oppo quyết định đặt hoàn toàn niềm tin vào tính năng nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên, nhận diện khuôn mặt trên Realme 1 không phải là giải pháp an toàn cho các tác vụ cần sự bảo mật. Vì thế, trên Realme 2 cảm biến vân tay đã trở lại và được đặt phía sau máy.

Nâng cấp lớn thứ hai của Realme 2 so với thiết bị tiền nhiệm chính là camera kép 13 MP + 2 MP với tính năng tự động lấy nét theo pha phía sau. Realme 1 chỉ có camera đơn 13 MP phía sau. Hai máy đều có camera 8 MP phía trước.

Cũng như Xiaomi, Oppo
cũng ra mắt thương hiệu con với sản phẩm Realme 2,
Snapdragon 450, camera kép, giá từ 2,9 triệu

Ngoài ra, Oppo cũng cải tiến cả về dung lượng pin cho thiết bị mới của thương hiệu con. Realme 2 có pin 4.230 mAh so với 3.410 mAh trên Realme 1.

Đáng buồn là sức mạnh của Realme 2 có vẻ kém so với Realme 1 bởi sử dụng chip Snapdragon 450 của Qualcomm thay vì Helio P60 của MediaTek. Realme 2 sẽ có tùy chọn 3 GB RAM + 32 GB lưu trữ và 4 GB RAM + 64 GB lưu trữ. Hiện chưa thấy bản 6 GB + 128 GB giống như Realme 1 xuất hiện, nhiều khả năng Oppo sẽ ra mắt phiên bản này dưới tên gọi Realme 2 Pro.

Cũng như Xiaomi, Oppo
cũng ra mắt thương hiệu con với sản phẩm Realme 2,
Snapdragon 450, camera kép, giá từ 2,9 triệu

Với màn hình 6.2 inch tỷ lệ 19:9, Realme 2 lớn hơn một chút so với Realme 1. Tuy nhiên, bạn sẽ phải hy sinh một chút không gian màn hình cho thiết kế tai thỏ.

Về mức giá, Realme 2 3 GB + 32 GB sẽ lên kệ với giá 128 USD (tương đương 2,9 triệu đồng) và 157 USD (tương đương 3,6 triệu đồng) cho bản 4 GB + 64 GB.

Oppo xác nhận Realme 2 sẽ được bán ở những thị trường khác bên ngoài Ấn Độ như Trung Đông hoặc Đông Nam Á.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.