Điện thoại
OPPO thừa nhận công nghệ sạc nhanh không dây 40W trên smartphone của mình khiến tuổi thọ pin giảm đáng kể

Tháng 4 vừa qua, OPPO đã ra mắt chiếc smartphone Ace 2, với chip Snapdragon 865, màn hình 90Hz và cảm biến vân tay dưới màn hình. Một chiếc smartphone hấp dẫn với mức giá chỉ từ 565 USD.  Tuy nhiên, tính năng nổi bật nhất của OPPO Ace 2 chính là pin, với dung lượng 4.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 65W và sạc nhanh không dây 40W.

Read More
Điện thoại
Oppo trình diễn công nghệ sạc siêu nhanh SuperVOOC 2.0 với khăng sạc đầy từ 0 lên 100% trong 30 phút

Mới đây, OPPO đã trình làng chiếc smartphone thương hiệu Reno đó là chiếc Reno Ace, bên cạnh cấu hình khủng với chip Snapdragon 855+, màn hình có tần số quét 90Hz. Đi kem với đó máy còn được trang bị công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W có khả năng sạc đầy viên pin 4000mAh chỉ trong 30 phút.

Read More
Khoa học - Đời sống
OPPO chính thức trình làng công nghệ sạc nhanh Super VOOC 2.0, VOOC 4.0 và Wireless VOOC

Mới đây, nhà sản xuất OPPO đã chính thức ra mắt ba công nghệ sạc nhanh tiếp theo của mình là Super VOOC 2.0, VOOC 2.0 và Wireless VOOC. Dự kiến, những công nghệ này sẽ sớm xuất hiện trên các thiết bị của hãng trong tương lai.

Read More
Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Xuất hiện công nghệ sạc siêu nhanh lên tới 65W, sạc đầy viên pin 4000mAh chỉ trong 45 phút

Công nghệ sạc nhanh ngày càng cho thấy tính hữu dụng và đã trở thành một tính năng phải có trên nhiều mẫu điện thoại trong vài năm trở lại đây. Các hãng sản xuất smartphone liên tục nghiên cứu và cải tiến, tung ra các công nghệ sạc nhanh mới nhất với công suất sạc ngày càng tăng lên qua đó phần nào che lấp những hạn chế về công nghệ pin.

Read More
Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Xiaomi đang phát triển công nghệ sạc nhanh 100W, đầy pin 4000mAh chỉ trong 17 phút?

Trong khi không thể tăng thêm dung lượng pin trên 1 đơn vị diện tích, thì các nhà sản xuất đang chọn hướng giải quyết là cải tiến công nghệ sạc nhanh. Nếu như OPPO có công nghệ sạc SuperVOOC thì vừa qua, Xiaomi đã trình diễn công nghệ sạc nhanh mới với công suất lên đến 100W.

Read More
Điện thoại
Oppo Find X2 sẽ ra mắt với zoom quang 10x, loại bỏ thiết kế trượt, màn hình đục lỗ, sạc siêu nhanh SuperVOOC

Oppo Find X là một trong những thiết bị di động nổi bật của năm 2018. Nó ra mắt với thiết kế trượt độc đáo, tính năng mở khóa bằng khuôn mặt và màn hình gần như chiếm trọn mặt trước. Theo YouTuber MrWhoseTheBoss, Oppo sẽ sớm tung ra Find X2 với một loạt cải tiến.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Oppo ra mắt pin dự phòng SuperVOOC sạc cực nhanh với công suất 50W, thiết kế hình pikachu rất bắt mắt

SuperVOOC là công nghệ sạc nhanh bậc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, do Oppo phát minh. Được dây dựng từ nền tảng VOOC vững chắc, SuperVOOC được cho là có khả năng sạc đầy một viên pin 3.700mAh chỉ trong 35 phút nhờ có công suất 50W – một con số đáng kinh ngạc.

Read More