Điện thoại

Nokia 6.3 lộ thông tin cấu hình với camera ống kính Zeiss, màn hình PureDisplay giọt nước, giá dưới 300 USD

Nokia của HMD Global có vẻ đang hụt hơi trên thị trường smartphone, khi mà hãng khá chậm chân trong việc ra mắt sản phẩm mới, ngay cả bộ đôi Nokia 5.3 và Nokia 8.3 được trình làng cách đây hơn 2 tháng vẫn chưa đến tay người dùng. Tuy nhiên, theo thông tin rò rỉ mới đây nhất đã xác nhận HMD đang phát triển mẫu smartphone Nokia 6.3 để thay thể cho phiên bản Nokia 6.2 hiện tại.

Theo đó, Nokia 6.3 sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt sau với ống kính ZEISS, đây là điểm nâng cấp so với chiếc Nokia 6.2. Các thông số camera trên Nokia 6.3 bao gồm camera chính 16 MP, camera góc rộng 8MP và cảm biến đo độ sâu 5MP.

Nokia 6.3 lộ thông
tin cấu hình với camera ống kính Zeiss, màn hình PureDisplay
giọt nước, giá dưới 300 USD
Nokia 6.2

Thêm vào đó, Nokia 6.3 có thể có tính năng PureDisplay với màn hình giọt nước và camera selfie 16MP. Cấu hình cơ bản của chiếc Nokia 6.3 sẽ có chip Snapdragon 670 hoặc 675  với 3GB RAM, và bộ nhớ lưu trữ 64GB.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.