Điện thoại , iOS

Nhiều người dùng gặp lỗi không thể gọi điện, và sử dụng data sau khi lên iOS 12.1.3

Apple vừa chính thức phát hành iOS 12.1.3 cách đây không lâu và một lần nữa, phiên bản iOS mới này lại khiến người dùng không thể sử dụng kết nối mạng mà chỉ có thể dùng Wi-Fi. Thông tin về lỗi này được rất nhiều người dùng trên diễn đàn Reddit chia sẻ.

Nhiều người dùng gặp
lỗi không thể gọi điện, và sử dụng data sau khi lên iOS
12.1.3

Lỗi tương tự từng xuất hiện trên phiên bản iOS 12.1.2 và với bản mới nhất, nhiều người dùng iPhone cho biết máy sẽ báo “No Service", lúc này bạn chỉ có thể sử dụng được Wi-Fi, không thể kết nối với nhà mạng và không thể sử dụng data.

Hiện tại, nếu đã lên iOS 12.1.3 và bị lỗi nói trên, bạn có thể tạm khắc phục bằng cách tắt mở máy và chuyển sang AirPlane mode vài lần. Hy vọng Apple sẽ sớm đưa ra một bản cập nhật mới để sửa lỗi, và cũng hy vọng bản cập nhật mới sẽ không mang đến lỗi mới khi đã sửa lỗi cũ.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS

Nhà phát triển Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 - A11. Để tiện cho anh em trong việc cài dặt Tweak sau khi Jailbreak máy, mình xin gửi đến anh em danh sách các tinh chỉnh đã tương thích với unc0ver jailbreak iOS 12.4 (hiện mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng dòng chip A7 đến A11), mời các bạn tham khảo để tránh cài đặt nhầm phiên bản chưa hỗ trợ nhé.