Điện thoại , iOS
Nhiều người dùng gặp lỗi không thể gọi điện, và sử dụng data sau khi lên iOS 12.1.3

Nhiều người dùng gặp lỗi không thể gọi điện, và sử dụng data sau khi lên iOS 12.1.3

Apple vừa chính thức phát hành iOS 12.1.3 cách đây không lâu và một lần nữa, phiên bản iOS mới này lại khiến người dùng không thể sử dụng kết nối mạng mà chỉ có thể dùng Wi-Fi. Thông tin về lỗi này được rất nhiều người dùng trên diễn đàn Reddit chia sẻ.

Nhiều người dùng gặp
lỗi không thể gọi điện, và sử dụng data sau khi lên iOS
12.1.3

Lỗi tương tự từng xuất hiện trên phiên bản iOS 12.1.2 và với bản mới nhất, nhiều người dùng iPhone cho biết máy sẽ báo “No Service", lúc này bạn chỉ có thể sử dụng được Wi-Fi, không thể kết nối với nhà mạng và không thể sử dụng data.

Hiện tại, nếu đã lên iOS 12.1.3 và bị lỗi nói trên, bạn có thể tạm khắc phục bằng cách tắt mở máy và chuyển sang AirPlane mode vài lần. Hy vọng Apple sẽ sớm đưa ra một bản cập nhật mới để sửa lỗi, và cũng hy vọng bản cập nhật mới sẽ không mang đến lỗi mới khi đã sửa lỗi cũ.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Reddit Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.