Thủ thuật iOS , iOS

Hướng dẫn sử dụng Charge Fast bằng Siri Shotcuts, giúp sạc nhanh iPhone khi cần thiết mà không cần phụ kiện hỗ trợ

Thông thường để giúp cho quá trình sạc pin iPhone được nhanh hơn, yêu cầu người dùng phải sử dụng các loại phụ kiện hỗ trợ chuyên biệt. Tuy nhiên đối với những thiết bị đã nâng cấp lên phiên bản iOS 12, bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc này một cách đơn giản thông qua phím tắt Charge Fast từ ứng dụng Siri Shortcuts.

Về cơ bản, phím tắt Charge Fast sẽ giúp cho iPhone / iPad sạc pin nhanh hơn khi sử dụng loại phụ kiện thông thường nhờ khả năng tối ưu hóa hệ thống iOS, bằng cách tắt một số tính năng tiêu thụ năng lượng như WiFi, Bluetooth hay Dữ liệu di động, đồng thời tự động kích hoạt chế độ máy bay để vô hiệu hóa toàn bộ tác vụ chạy nền đồng thời "ép buộc" thiết bị luôn hoạt động ở trạng thái Nguồn điện thấp để các thành phần bên hệ thống phải hoạt động mạnh trong quá trình sạc, từ đó quá trình sạc sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, đối với những chiếc iPhone đời thấp không được hỗ trợ Quick Charge thông qua bộ phận phần cứng thì việc áp dụng Charge Fast để đẩy nhanh quá trình sạc chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của viên pin. Do đó bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng hoặc chỉ nên dùng khi thực sự cần thiết trong khoảng thời gian ngắn nhé.

Hướng dẫn sử dụng
Charge Fast bằng Siri Shotcuts, giúp sạc nhanh iPhone khi
cần thiết mà không cần phụ kiện hỗ trợ

>>> Tải về: Charge Fast - Siri Shortcuts <<<

Cách sử dụng cũng khá đơn giản, sau khi thêm vào thư viện phím tắt từ liên kết trên bạn tiến hành cắm sạc cho thiết bị và kích hoạt Charge Fast trong ứng dụng Siri Shortcuts hoặc widget tiện ích là xong, quá trình đẩy nhanh tốc độ sạc sẽ tự động được áp dụng và sẽ có thông báo khi mức pin đạt 100%.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS

Nhà phát triển Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 - A11. Để tiện cho anh em trong việc cài dặt Tweak sau khi Jailbreak máy, mình xin gửi đến anh em danh sách các tinh chỉnh đã tương thích với unc0ver jailbreak iOS 12.4 (hiện mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng dòng chip A7 đến A11), mời các bạn tham khảo để tránh cài đặt nhầm phiên bản chưa hỗ trợ nhé.