iOS

Apple chính thức phát hành iOS 12.1.3 tiếp tục cải tiến và sửa lỗi cho iPhone, iPad

Vào rạng sáng nay Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 12.1.3 tới tất cả người dùng với một số cải tiến, kèm theo các phần sửa lỗi vẫn còn tồn đọng ở các phiên bản trước, nhằm nâng cao khả năng trải nghiệm của người dùng trên iPhone và iPad.

iOS 12.1.3 bao gồm các phần sửa lỗi sau:

  • Khắc phục một sự cố trong Tin nhắn có thể ảnh hưởng đến việc cuộn qua các ảnh trong chế độ xem Chi tiết
  • Giải quyết một sự cố, trong đó ảnh có thể có các thành phần lạ dạng sọc sau khi được gửi từ Bảng chia sẻ
  • Khắc phục một sự cố có thể gây ra méo tiếng khi sử dụng các thiết bị đầu vào âm thanh bên ngoài trên iPad Pro (2018)
  • Giải quyết một sự cố có thể khiến một số hệ thống CarPlay nhất định ngắt kết nối khỏi iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max

Để biết thông tin về nội dung bảo mật của các bản cập nhật phần mềm của Apple, bạn có thể tham khảo thêm qua liên kết sau nhé: Apple security updates

Apple chính thức phát
hành iOS 12.1.3 tiếp tục cải tiến và sửa lỗi cho iPhone,
iPad

Hiện tại, bạn có thể tiến hành cập nhật phiên bản iOS 12.1.3 trên iPhone, iPad và iPod Touch thông qua OTA (Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm), hoặc tải về firmware tương ứng với thiết bị đang sử dụng qua liên kết phía dưới.

Lưu ý: rằng nên sạc pin trên 50%, tạo bản sao lưu dữ liệu và tải về firmware iOS 12 gần nhất đề phòng trường hợp lỗi khi nâng cấp trực tiếp từ thiết bị. Ngoài ra các sản phẩm khác trong hệ sinh thái của Apple cũng nhạn được bản cập nhật mới như macOS Mojave 10.14.3, watchOS 5.1.3 và tvOS 12.1.2. TECHRUM sẽ tiến hành cập nhật và chia sẻ với bạn đọc thông tin chi tiết hơn về các thay đổi trong bài viết tiếp theo nhé.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS

Nhà phát triển Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 - A11. Để tiện cho anh em trong việc cài dặt Tweak sau khi Jailbreak máy, mình xin gửi đến anh em danh sách các tinh chỉnh đã tương thích với unc0ver jailbreak iOS 12.4 (hiện mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng dòng chip A7 đến A11), mời các bạn tham khảo để tránh cài đặt nhầm phiên bản chưa hỗ trợ nhé.