Thủ thuật Windows , Windows
Nhanh tay nhận bản quyền miễn phí phầm mềm Windows Boot Genius trị giá 64.95 USD

Nhanh tay nhận bản quyền miễn phí phầm mềm Windows Boot Genius trị giá 64.95 USD

Windows Boot Genius là phần mềm khởi động máy tính bằng đĩa CD, DVD, USB với việc cung cấp hơn 40 tiện ích khác nhau nhằm sửa lỗi Windows, khôi phục dữ liệu bị hỏng, ngăn chặn phân vùng ổ cứngsao lưu dữ liệu của hệ điều hành Windows 10 / 8.1 / 8/7, giúp máy tính khởi động dễ dàng mà không cần đĩa boot, hệ thống hoạt động ổn định hơn, giảm các tình trạng xảy ra lỗi cho hệ thống. Bản quyền trọn đời phần mềm này có giá 64.59 USD, nhưng hiện tại đang được miễn phí, mời bạn đọc nhanh tay tải về nhé.

Nhanh tay nhận bản
quyền miễn phí phầm mềm Windows Boot Genius trị giá 64.95
USD


Một số tính năng nổi bật của Windows Boot Genius

  • Sửa lỗi WIndows: Windows Boot Genius sửa chữa các vấn đề liên quan đến khởi động máy tính, sửa lỗi màn hình xanh, màn hình đen chuyên nghiệp trên các phiên bản hệ điều hành Windows 10 / 8.1 / 8/7 ngoài ra phần mềm còn thực hiện tìm kiếm mật khẩu trên hệ thống, khôi phục lại mật khẩu hệ thống của các tài khoản quản trị hoặc quản trị viên, cung cấp các giải pháp để khôi phục ổ cứng máy tính.
  • Phân vùng và khôi phục dữ liệu: Windows Boot Genius có thể thao tác phân vùng lại ổ cứng máy tính như tạo, xóa, định dạng và thay đổi kích thước phân vùng, chuyển đổi định dạng phân vùng của FAT/FAT 32/NTFS, ngoài ra khả năng khôi phục lại dữ liệu ổ cứng được đánh giá cao với tính năng lấy lại các dữ liệu bị mất trên ổ cứng máy tính
  • Xóa vĩnh viễn các tập tin, thư mục cụ thể hoặc toàn bộ phân vùng: Windows Boot Genius có thể xóa sạch hoàn toàn một phân vùng cụ thể, xóa vĩnh viễn dữ liệu từ máy tính của bạn, xóa vĩnh viễn các tập tin bị nhiễm virus. Tất cả dữ liệu bị xóa sẽ không thể được phục hồi bởi bất kỳ phần mềm khôi phục dữ liệu nào


Link tải phần mềm Windows Boot Genius đã kích hoạt bản quyền

  • Windows Boot Genius | Google Drive
  • File cài đặt đã được tích hợp sẵn bản quyền, bạn chỉ cần tải về và cài đặt trước ngày 25/11/2018


Xem thêm:

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

WinRAR là phần mềm thương mại được bán với mức giá 21 USD, tuy nhiên không như những phần mềm khác khi hết thời gian dùng thử anh em không thể sử dụng miễn phí được nữa, nhưng riêng WinRAR nhà phát triển vẫn cho bạn dùng kèm với thông báo nhắc nhở người dùng mua bản quyền phầm mền. Nên nhiều người sử dụng hay lầm tưởng rằng Winrar là phầm mềm miễn phí, hoặc vẫn chấp nhận thông báo đó và sử dụng như là phiên bản miễn phí.