Windows
Wise Registry Cleaner Pro: Phần mềm quét rác và sử lỗi registry trên Windows đang miễn phí bản quyền

Wise Cleaner Software kết hợp cùng Sharewareonsale tổ chức chương trình miễn phí bản quyền trọn đời Wise Registry Cleaner Pro, phần mềm hỗ trợ người dùng dọn dẹp file rác, loại bỏ hoặc sửa chữa các registry hư hỏng giúp máy tính hoạt động mượt mà hơn. Chương trình diễn ra đến hết ngày 13/1/2018, nếu bạn quan tâm hãy tải về trước khi hết hạn miễn phí nhé!

Read More
Windows
Mời bạn đọc nhận miễn phí bản quyền trọn đời Windows Boot Genius trị giá 74.95 USD

Nhà phát triển Tenorshare đang có chương trình miễn phí bản quyền trọn đời Windows Boot Genius trị giá 74.95 USD - Được ví như "người bác sỹ" của khâu khởi động Windows với khả năng chẩn đoán, sửa chữa nhiều lỗi khởi động Windows bao gồm: treo máy, màn hình xanh, Windows tự khởi động lại, Windows không thể khởi động, và nhiều vấn đề khác. Bạn đọc nào quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé!

Read More
Thủ thuật Windows
Cách sử dụng Windows Repair Tool để sửa lỗi trên Windows

Sau một thời gian dài sử dụng, chắc chắn máy tính sẽ hoạt động ì ạch hơn, thông thường thì cách giải quyết là cài lại Windows, nhưng nếu lỗi không nặng lắm và cũng không muốn mất quá nhiều thời gian để cài lại Win thì các bạn có thể sử dụng Windows Repair Tool để khắc phục nhanh. Hôm nay, TECHRUM xin chia sẻ với các bạn cách dùng công cụ này.

Read More