Điện thoại

Người dùng phàn nàn vì màn hình iPhone 11 bỏ vào túi thôi cũng bị trầy

Một số người mua iPhone 11 đã nói rằng chiếc máy này có màn hình rất dễ trầy xước, vấn đề xảy ra trên cả iPhone 11 và 11 Pro, dù cho Apple từng khẳng định iPhone 11 Pro dùng loại kính bền nhất thế giới và kênh YouTube JerryRigEverything cũng đã thử nghiệm và thấy rằng màn hình iPhone 11 Pro có độ khó trầy tương đương với các flagship của nhiều hãng khác.

Vấn đề này được đăng tải trên diễn đàn hỗ trợ của Apple và thu hút sự chú ý của những người dùng iPhone 11 , họ tuyên bố màn hình iPhone 11 rất dễ bị trầy xước chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

"Màn hình có cảm giác như có thể bị trầy xước thậm chí khi không tiếp xúc với bề mặt sắc nét hoặc nhám", một người dùng viết.

"iPhone 11 Pro của tôi trông tệ hơn sau một tuần sử dụng so với iPhone 7 mà tôi dùng sau ba năm."

Một người dùng khác với nickname Sav viết: "Tôi để điện thoại của mình vào túi sau ... và khi lấy nó ra thì đã có vết trầy sâu. Thực sự đáng lo ngại khi nó là... một chiếc điện thoại. Và điện thoại đi thì phải bỏ vào ví và túi."

"Chưa bao giờ có vấn đề này trước đây, nhưng điện thoại của tôi đã bị trầy xước trong vài ngày sau khi nhận được nó !! Xuớc nhẹ thôi, nhưng thật sự rất vô lý đó Apple!" Một người dùng khác đã viết.

Người dùng phàn nàn
vì màn hình iPhone 11 bỏ vào túi thôi cũng bị trầy

Chủ đề thảo luận đã có 10 trang trả lời sau khi ai đó phàn nàn lần đầu vào ngày 25 tháng 9. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu đây là vấn đề thiết kế, sản xuất, hay chỉ là sự phong trào phẫn nộ của cư dân mạng mỗi khi có sản phẩm đáng chú ý ra mắt.

Giá bán iPhone 11 mới dao động từ 699 USD cho đến bản 11 Pro 999 USD và cao tới 2499 USD cho model Pro Max 512 GB.


Bài viết tliên quan:

Nguồn: Apple, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều