Máy tính bảng
Mẫu iPad giá rẻ mới sẽ được Apple ra mắt vào Q2/2018 giá chưa đến 6 triệu, bạn có tin không?

Mẫu iPad giá rẻ mới sẽ được Apple ra mắt vào Q2/2018 giá chưa đến 6 triệu, bạn có tin không?

Tháng 3/2017, Apple đã khiến cả cộng đồng những người yêu công nghệ trên toàn thế giới rúng động khi “trình làng” chiếc iPad 9,7 inch có giá cực kỳ hợp lý (so với nhãn hàng của Quả táo cắn dở thôi nhé). Giờ đây, một báo cáo cho biết, “Tim Cook và đồng bọn” đang lên kế hoạch ra mắt một mẫu máy tính bảng mới thậm chí còn rẻ hơn nữa.

 

Theo nguồn tin của tờ Digitimes cho biết, nhiều khả năng Táo khuyết sẽ giới thiệu một mẫu tablet 9,7 inch vào Q2/2018, phiên bản này sẽ có giá chỉ vỏn vẹn 259 USD (xấp xỉ 5,7 triệu đồng). Nếu thông tin này chính xác, thì điều này đồng nghĩa với việc mẫu iPad mới có mức khởi điểm còn mềm hơn người đàn anh của mình tận 70 USD (tương đương 1,5 triệu đồng).

 

Vài năm trở lại đây, thị trường tablet toàn cầu chứng kiến sự sụt giảm doanh số rất đáng lo ngại, tuy nhiên những “đứa con tinh thần của các thầy phù thủy công nghệ xứ Cupertino” vẫn tìm được sự thành công ấn tượng trong hoàn cảnh khó khăn ấy. Theo thống kê của công ty này vừa được công bố vào tháng 11, số lượng iPad bán ra đã tăng lên mức 2 con số trong 2 quý vừa qua.

 

Apple sẽ ra mắt
mẫu iPad giá rẻ mới
vào Q2/2018, giá chưa đến 6 triệu

 

Nhiều nhà phân tích thị trường dự đoán rằng, với mức giá hết sức cạnh tranh như vậy, Apple sẽ mở đầu cho cuộc cách mạng máy tính bảng ở phân khúc này và khiến các đối thủ cạnh tranh như Samsung, Amazon, Huawei và Lenovo cũng phải dè chừng.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Nguồn: PhoneArena, GenK

Bình luận về bài viết