Phụ kiện

Lộ ảnh củ sạc nhanh USB-C 18W mà Apple dự tính trang bị cho iPhone 2018

Năm ngoái, các mẫu iPhone mới của Apple đều có công nghệ sạc nhanh. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ được tận hưởng tốc độ sạc bình thường nếu dùng củ sạc đi kèm trong hộp. Để sạc nhanh, bạn cần mua một củ sạc với đầu ra cao hơn. Nhưng tin đồn gần đây cho rằng điều này sẽ không xảy ra với các mẫu iPhone 2018. Dự kiến, mỗi chiếc iPhone mới ra mắt trong năm nay sẽ được đi kèm với củ sạc nhanh 18W và cáp USB-C to Lightning.

 

Lộ ảnh củ sạc nhanh
USB-C 18W mà Apple dự tính trang bị cho iPhone 2018

 

Và nay, những bức ảnh đầu tiên chụp củ sạc 18W mới của Apple đã xuất hiện trên internet.

Những bức ảnh này được đăng tải bởi blog Chongdiantou, Trung Quốc. Củ sạc trong ảnh được cho là một nguyên mẫu kỹ thuật của củ sạc iPhone mới dành cho thị trường Mỹ.

 

Lộ ảnh củ sạc nhanh
USB-C 18W mà Apple dự tính trang bị cho iPhone 2018

 

Ở phía dưới củ sạc, bản mô tả thông số cho chúng ta thấy đây là nguyên mẫu kỹ thuật với số hiệu A1720. Củ sạc hỗ trợ đầu ra 5V, 3A (15W) hoặc 9V, 2A (18W). Giống như nhiều sản phẩm khác của Apple, củ sạc này được sản xuất tại Trung Quốc.

Kết nối phía trên cho thấy củ sạc sẽ sử dụng USB-C thay vì USB-A truyền thống. Kể từ khi trình làng MacBook với cổng USB-C tới nay Apple đang dần chuyển sang USB-C.

 

Lộ ảnh củ sạc nhanh
USB-C 18W mà Apple dự tính trang bị cho iPhone 2018

 

Một số tin đồn gần đây còn cho rằng trong tương lai Apple sẽ loại bỏ cổng Lightning trên iPhone và thay vào đó là cổng USB-C.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.