Điện thoại

Ice Universe: Galaxy S11+ chính thức sẽ đẹp hơn rất nhiều so với các render dự đoán thiết kế

Đến tận tháng 2 năm sau những sản phẩm thuộc dòng Galaxy S11 mới được Samsung công bố chính thức, nhưng trong tuần qua đã rất nhiều nguồn tin chia sẻ về thông số, thậm chí cả hình render dự đoán thiết kế của chúng. Thế nhưng theo thông tin từ một nguồn thân cận với Samsung thì những ảnh render này đều không chính xác, và phiên bản Galaxy S11/S11+ 'chuẩn' sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Ice Universe: Galaxy
S11+ chính thức sẽ đẹp hơnrất nhiều so với các render dự
đoán thiết kế

Những hình ảnh mà chúng ta có hiện nay đều dự đoán rằng Galaxy S11 sẽ có thiết kế tương tự như phiên bản S10, nhưng chuyển 'lỗ camera' Infinity-O ra giữa màn hình giống như Galaxy Note 10. Mặt sau ta có một cụm camera hình chữ nhật khá lớn, chứa từ 3 đến 5 camera với các mục đích sử dụng khác nhau. Ice Universe khẳng định trên Twitter rằng thiết kế này "sai ở rất nhiều điểm" và S11 sẽ đẹp hơn thế rất nhiều, nhưng lại không cung cấp thêm bất cứ thông tin nào khác.

Điểm thú vị là Ice Universe cũng đã đăng một vài ảnh render của anh về một 'smartphone đầu bảng của 2020', mặc dù không nói chính xác là từ hãng nào nhưng ta cũng có thể đoán đây là thiết kế của Samsung. Theo đó, máy sẽ có màn hình cong ở tất cả các cạnh, thế nhưng cũng khá là giống với những hình ảnh được cung cấp bởi các nguồn khác.

Liệu rằng anh đã có những thông tin mới để bác bỏ thông tin sai lệch của chính mình? Lại một lần nữa ta sẽ phải chờ đợi đến sự kiện chính thức để biết được câu trả lời chính xác.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.