Điện thoại
Galaxy S20+ 5G vừa mới xuất hiện trên Geekbench với Snapdragon 865, RAM 12GB

Chỉ mới hôm qua chiếc Galaxy S20+ 5G vừa lộ hình ảnh sử dụng thực tế, thì hôm nay chiếc flaship này của Samsung đã bất ngờ lộ diện trên cơ sở dữ liệu của công cụ chấm điểm hiệu năng Geekbench.

Read More
Điện thoại
Galaxy S20+ 5G lộ hình ảnh thực tế với màn hình đục lỗ như Note 10, cụm 5 camera hình chữ nhật

Tin đồn và hình ảnh về thế hệ Galaxy S của Samsung xuất hiện rất nhiều, tuy nhiên tất cả chúng chỉ dừng lại ở hình ảnh render được dựng lại từ bản vẽ CAD. Và hôm nay, hình ảnh thực tế đầu tiên của chiếc Galaxy S20+ 5G đã bất ngời bị rò rỉ. Được biết, đây sẽ là model nằm ''ở giữa'', có mức giá cao hơn một chút so với Galaxy S20 và thấp hơn một chút so với Galaxy S20 Ultra.

Read More
Điện thoại
Galaxy S20 sẽ được Samsung trang bị màn hình với tần số quét lên tới 120Hz, có tùy chọn chuyển về 60Hz?

Galaxy S20 (Galaxy S11) của Samsung không phải là sản phẩm phục vụ riêng cho các game thủ. Tuy nhiên Leaker khét tiếng @Ice Universe vừa tiết lộ, Galaxy S20, phiên bản kế nhiệm cho Galaxy S10 sẽ trang bị màn hình 2K, hỗ trợ tần số quét lên tới 120Hz. Đây sẽ là tin vui cho những ai có sở thích chơi game trên smarphone đồng thời cũng là một Sam fan chính hiệu.

Read More
Điện thoại
Samsung chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện Galaxy Unpacked 2020

Sau khi video thư mời sự kiện Galaxy Unpacked 2020 bị rò rỉ từ chiều hôm qua, thì mới đây Samsung đã chính thức gửi đi thư mời tham dự sự kiện Galaxy Unpacked 2020 diễn ra vào 11/2/2020.

Read More
Điện thoại
 Samsung Galaxy S11+ vẫn chỉ có 4 camera, với cảm biến chính 108MP, cùng ống kính tiềm vọng 48MP

Trước đây, chuyên ra rò rỉ OnLeaks từng chia sẻ hình ảnh render của chiếc Galaxy S11 với thiết kế màn hình đục lỗ và cụm camera hình chữ nhật gây tranh cãi. Và hôm nay, anh này tiếp tục đăng tải thêm hình ảnh chi tiết về cụm camera với thiết kế hình chữ nhật này trên thế hệ Galaxy S11 tiếp theo của nhà Samsung.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy S11 sẽ có 3 phiên bản với kích thước màn hình khác nhau

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S11 trước sự kiện MWC 2020 khoảng 2 tuần, chính xác là ngày 11 tháng 2 năm 2020 tại thành phố San Francisco. Thế hệ Galaxy S11 sẽ có nhiều nâng cấp và cải tiến, với thiết kế thay đổi.

Read More
Điện thoại
Xuất hiện thông tin cho thấy Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S20 chứ không phải Galaxy S11

Theo đúng lịch trình dự kiến, Samsung sẽ chính thức ra mắt thế hệ flagship dòng Galaxy S tiếp theo của mình vào tháng 2 năm sau, và nhiều thông tin trước đó đều chỉ xoay quanh đến thiết kế và thông số cấu hình của Galaxy S11 series. Tuy nhiên, mới đây xuất hiện thông tin cho thấy thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy S sẽ không có tên là Galaxy S11 mà thay vào đó là Galaxy S20.

Read More
Điện thoại
Lộ hình ảnh cho thấy Galaxy S11 series sẽ có viền bezel siêu mỏng

Mới đây, leaker nổi tiếng Ice Universe đã chia sẻ hình ảnh phụ kiện bảo vệ màn hình cho chiếc Galaxy S11+ của Samsung, qua đó tiết lộ thế hệ Galaxy S11 sắp tới sẽ sở hữu hai phần cạnh trên và dưới với kích thước cực kỳ mỏng.

Read More
Điện thoại
Chuyên gia rò rỉ Ice Universe xác nhận Galaxy S11e, S11, và S11+ sở hữu camera tele có độ phân giải trên 48MP

Vào tháng trước, từng có một số thông tin cho rằng chiếc Galaxy S11+ sẽ sở hữu camera tele độ phân giải 48MP ở mặt lưng. Trong ngày hôm nay, Chuyên gia rò rỉ Ice Universe đã chính thức xác nhận thông tin này và tiết lộ một số thông tin thú vị khác.

Read More
Điện thoại
Cụm camera 'khổng lồ' trên Galaxy S11+ xuất hiện qua ảnh rò rỉ mới nhất

Samsung Galaxy S11+ sắp ra mắt được cho là sẽ có một cụm camera khổng lồ ở mặt sau, với camera chính 108MP, cùng với camera góc siêu rộng và cụm camera zoom tiềm vọng 5X. Các tin đồn về Galaxy S11+ đã xuất hiện từ lâu, nhưng đây là lần đầu tiên leaker nổi tiếng IceUniverse chia sẻ hình ảnh mà người này khẳng định chính là một phần camera của máy.

Read More