Điện thoại
Samsung có thể bán Galaxy S11 với chip Snapdragon 865 tại nhiều thị trường hơn, liệu có Việt Nam?

Gần như năm nào cũng xảy ra tranh luận liên quan đến hiệu năng giữa 2 dòng chip Samsung Exynos và Qualcomm Snapdragon. Samsung thường sử dụng cả 2 dòng chip này cho các biến thể khác nhau của những chiếc flagship mà họ phát hành trong năm. Hầu hết các thị trường sẽ nhận được biến thể với chip Exynos. Ngoài các thị trường như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và Mỹ Latinh, Samsung có thể bán Galaxy S11 với chip Snapdragon 865 tại nhiều thị trường khác trong năm tới.

Read More
Điện thoại
Galaxy S11 cùng mẫu smartphone màn hình gập mới sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 18/2

Theo một số nguồn tin rò rỉ, Samsung đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển ba chiếc smartphone thuộc dòng sản phẩm Galaxy S11 cao cấp cùng một thiết bị có màn hình gập theo chiều dọc. Trong ngày hôm nay, ngày ra mắt của thiết bị này đã được tiết lộ.

Read More
Điện thoại
Rò rỉ ảnh chụp thực tế mặt lưng của Galaxy S11 với cảm biến 108MP độc quyền của Samsung, thiết kế giống với hình ảnh render

Trước đây, đã xuất hiện hình ảnh render về thế hệ Galaxy S11 sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm 2020. Tuy nhiên, nhiều người vẫn hoài nghi về độ chính xác của những tấm ảnh này. Và giờ đây, hình ảnh thực tế mặc lưng của Galaxy S11 đã cho thấy sự tương đồng so với những hình ảnh render xuất hiện trước đó.

Read More
Điện thoại
Lộ ảnh thực tế xác nhận Galaxy S11+ sẽ có viên pin lên đến 5000mAh

Trong thời gian gần đây, đã xuất hiện khá nhiều hình ảnh rò rỉ về dòng sản phẩm Galaxy S11 sắp ra mắt của Samsung, qua đó hé lộ cho chúng ta những thông tin đầu tiên về thế hệ flagship mới này. Và hôm nay, hình ảnh thực tế của viên pin trên chiếc Galaxy S11+ đã bất ngờ được đăng tải qua đó xác nhận một vài thông tin trên chiếc smartphone này.

Read More
Điện thoại
Ice Universe: Galaxy S11+ chính thức sẽ đẹp hơn rất nhiều so với các render dự đoán thiết kế

Đến tận tháng 2 năm sau những sản phẩm thuộc dòng Galaxy S11 mới được Samsung công bố chính thức, nhưng trong tuần qua đã rất nhiều nguồn tin chia sẻ về thông số, thậm chí cả hình render dự đoán thiết kế của chúng. Thế nhưng theo thông tin từ một nguồn thân cận với Samsung thì những ảnh render này đều không chính xác, và phiên bản Galaxy S11/S11+ 'chuẩn' sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Read More
Điện thoại
Nhà sản xuất ốp lưng xác nhận thiết kế của Galaxy S11 và S11e giống với thông tin rò rỉ trước đó

Mới đây, toàn bộ thông tin thiết kế của bộ ba Galaxy S11, Galaxy S11e và Galaxy S11+ đã được chuyên gia rò rỉ @OnLeaks chia sẻ. Được biết, những hình ảnh được dựng từ bản bẽ CAD và có độ chính xác rất cao. Và thông tin ngày càng chính xác hơn, khi mới đây một nhà sản xuất ốp lưng cũng đã gián tiếp xác nhận thiết kế của hai mẫu Galaxy S11 và Galaxy S11e.

Read More
Điện thoại
Galaxy S11/S11+ có thể sẽ được Samsung trang bị khả năng zoom lên đến 100X với tính năng Space Zoom

Hiện tại, Samsung đang trong quá trình chuẩn bị để ra mắt thệ hệ flagship Galaxy S11 tiếp theo của mình. Sau các thông tin về cấu hình cũng như thiết kế, mới đây, thông tin về các tính năng của thiết bị này cũng đã được đăng tải.

Read More
Điện thoại , Vi xử lý
Chi tiết bộ vi xử lý Exynos 990 sẽ được trang bị trên Samsung Galaxy S11

Thế hệ flagship Galaxy S11 tiếp theo của Samsung đã lộ diện từ hình ảnh render, thông tin cấu hình chi tiết, thế hệ vi xử lý mới được Samsung trang bị cho Galaxy S11 series của hãng cũng đã được xác nhận.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy S11 5G xuất hiện trên Geekbench với vi xử lý Exynos 990 và 12GB RAM

Theo lộ trình ra mắt sản phẩm mới hàng năm, thì phải đên tháng 2 năm 2020 Samsung mới trình làng thế hệ Galaxy S11. Tuy nhiên, đã có khá nhiều thông tin rò rỉ về flagship mới của Samsung. Và sau những hình ảnh render, một số thông tin về cấu hình của thiết bị này đã bắt đầu xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench.

Read More
Điện thoại
Ảnh render Galaxy S11e: Thiết kế tương tự Galaxy S11 nhưng chỉ có 3 camera chính

Sau những hình ảnh render đầu tiên về Galaxy S11, mới đây, phiên bản giá rẻ nhất trong series là Galaxy S11e cũng đã được OnLeaks chia sẻ. Dự kiến, thế hệ Galaxy S11 sẽ được Samsung ra mắt vào tháng 2 năm sau.

Read More