Thủ thuật iOS

Hướng dẫn gỡ hoàn toàn jailbreak iOS 11 và các tweak đã cài đặt không cần restore máy

Electra hiện đang là công cụ hỗ trợ jailbreak tốt nhất cho iOS 11 với khả năng hoạt động ổn định và được tích hợp sẵn Cydia, cho phép người dùng cài đặt các tinh chỉnh trên thiết bị một cách dễ dàng. Tuy nhiên, vì lý do nào đó khiến bạn phải khôi phục lại máy nhưng vẫn muốn giữ nguyên phiên bản iOS hiện tại thì có thể tham khảo qua bài hướng dẫn sau để biết cách gỡ bỏ hoàn toàn jailbreak và tweak đã cài đặt nhé.

Bước 1: Xóa các tweak đã cài đặt trên thiết bị

 

 

Bước 2: Gỡ jailbreak iOS 11

Để gỡ bỏ hoàn toàn jailbreak iOS 11, bạn cần vô hiệu hóa trạng thái jailbreak hiện tại bằng cách reboot máy (tắt nguồn, khởi động lại), sau đó tải về công cụ hỗ trợ ElectraRemover và tiến hành cài đặt lên thiết bị thông qua Cydia Impactor.

 

 

Lưu ý, cần tin cậy ứng dụng ElectraRemover trên máy bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình & thiết bị > Tin cậy. Ngoài ra, phương pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp chưa chỉnh sửa hệ thống của iOS nhé!

 

Hướng dẫn gỡ hoàn
toàn
jailbreak iOS 11 và các tweak đã cài đặt không cần restore
máy


Quay về màn hình chính mở ElectraRemover, nhấn vào nút Remove JB và đợi quá trình gỡ bỏ jailbreak hoàn tất là xong.

 

Hướng dẫn gỡ hoàn
toàn
jailbreak iOS 11 và các tweak đã cài đặt không cần restore
máy

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: Ifanvn​, Techrum
Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS

Nhà phát triển Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 - A11. Để tiện cho anh em trong việc cài dặt Tweak sau khi Jailbreak máy, mình xin gửi đến anh em danh sách các tinh chỉnh đã tương thích với unc0ver jailbreak iOS 12.4 (hiện mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng dòng chip A7 đến A11), mời các bạn tham khảo để tránh cài đặt nhầm phiên bản chưa hỗ trợ nhé.