Thủ thuật iOS

Hướng dẫn gỡ hoàn toàn jailbreak iOS 11 và các tweak đã cài đặt không cần restore máy

Electra hiện đang là công cụ hỗ trợ jailbreak tốt nhất cho iOS 11 với khả năng hoạt động ổn định và được tích hợp sẵn Cydia, cho phép người dùng cài đặt các tinh chỉnh trên thiết bị một cách dễ dàng. Tuy nhiên, vì lý do nào đó khiến bạn phải khôi phục lại máy nhưng vẫn muốn giữ nguyên phiên bản iOS hiện tại thì có thể tham khảo qua bài hướng dẫn sau để biết cách gỡ bỏ hoàn toàn jailbreak và tweak đã cài đặt nhé.

Bước 1: Xóa các tweak đã cài đặt trên thiết bị

 

 

Bước 2: Gỡ jailbreak iOS 11

Để gỡ bỏ hoàn toàn jailbreak iOS 11, bạn cần vô hiệu hóa trạng thái jailbreak hiện tại bằng cách reboot máy (tắt nguồn, khởi động lại), sau đó tải về công cụ hỗ trợ ElectraRemover và tiến hành cài đặt lên thiết bị thông qua Cydia Impactor.

 

 

Lưu ý, cần tin cậy ứng dụng ElectraRemover trên máy bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình & thiết bị > Tin cậy. Ngoài ra, phương pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp chưa chỉnh sửa hệ thống của iOS nhé!

 

Hướng dẫn gỡ hoàn
toàn
jailbreak iOS 11 và các tweak đã cài đặt không cần restore
máy


Quay về màn hình chính mở ElectraRemover, nhấn vào nút Remove JB và đợi quá trình gỡ bỏ jailbreak hoàn tất là xong.

 

Hướng dẫn gỡ hoàn
toàn
jailbreak iOS 11 và các tweak đã cài đặt không cần restore
máy

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: Ifanvn​, Techrum
Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.