iOS
Người dùng iPhone 6 và 6s gặp lỗi khiến thời lượng pin của máy giảm đi rõ rệt sau khi cập nhật mới nhất iOS 11.4

Phiên bản hệ điều hành iOS 11 đang dần trở thành một phiên bản có nhiều vấn đề nhất từ trước đến nay. Mỗi bản cập nhật mới đều mang đến cho những người dùng những lỗi mới khiến không ít người dùng iPhone/iPad trở nên khó chịu. 

Read More
Thủ thuật iOS , iOS
[18/06/2018] Tổng hợp một số tweak mới phát hành dành cho thiết bị iOS đã jailbreak

Tiếp tục làm mới chủ đề hỗ trợ thiết bị đã jailbreak, mình xin chia sẻ lại danh sách danh sách 14 tinh chỉnh và ứng dụng mới xuất hiện trên Cydia được cập nhật từ trang iDownloadblog ngày 18/6, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé. Lưu ý là có thể nhiều nội dung trong danh sách này chưa tương thích với iOS 11 nên bạn cần kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để tránh gặp phải những ảnh hưởng xấu cho thiết bị của mình.

Read More
Thủ thuật iOS
Hướng dẫn cách sử dụng tính năng Shush của Android P trên iPhone và iPad đã jailbreak

Shush là tính năng mới trên phiên bản Android P được giới thiệu tại sự kiện Google I/O tổ chức ngày 9/5 vừa qua, giúp người dùng hạn chế tối đa việc nhận thông báo các thông báo đẩy phiền phức với thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ cần mở sáng màn hình và lập úp mặt trước xuống thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ Không làm phiền (Do Not Disturd), đồng thời tắt rung và các tính năng gây phiền nhiễu khác. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sở hữu một chiếc iPhone hoặc iPad đã jailbreak thì hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tương tự với tinh chỉnh LockDown nhé.

Read More
Thủ thuật iOS
Hướng dẫn xoay ngang màn hình khóa, giao diện cài đặt và hầu hết ứng dụng trên thiết bị sử dụng iOS 11

Như các bạn đã biết, chế độ landscape mode khi sử dụng ở lockscreen, giao diện cài đặt và ứng dụng trên iOS được áp dụng riêng cho những thiết bị sở hữu màn hình lớn. Đối với dòng máy kích thước nhỏ thì chỉ hoạt động trong một số trường hợp nhất định như duyệt web, xem ảnh hay video v.v... Tuy nhiên, nếu bạn đã jailbreak máy thì vẫn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách cài đặt tinh chỉnh Gyration.

Read More
Thủ thuật iOS
Hướng dẫn gỡ hoàn toàn jailbreak iOS 11 và các tweak đã cài đặt không cần restore máy

Electra hiện đang là công cụ hỗ trợ jailbreak tốt nhất cho iOS 11 với khả năng hoạt động ổn định và được tích hợp sẵn Cydia, cho phép người dùng cài đặt các tinh chỉnh trên thiết bị một cách dễ dàng. Tuy nhiên, vì lý do nào đó khiến bạn phải khôi phục lại máy nhưng vẫn muốn giữ nguyên phiên bản iOS hiện tại thì có thể tham khảo qua bài hướng dẫn sau để biết cách gỡ bỏ hoàn toàn jailbreak và tweak đã cài đặt nhé.

Read More
iOS
Apple chính thức phát hành iOS 11.3 Beta 5, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng, anh em tải về trải nghiệm nhé!

Một tuần sau khi phát hành iOS 11.3 Beta 4 thì rạng sáng hôm nay theo giờ Việt Nam Apple đã chính thức tung ra phiên bản Beta thứ 5 của iOS 11.3 và các bạn có thể update ngay bây giờ.

Read More
Thủ thuật iOS , iOS
FullScreenX: Tinh chỉnh giúp mở full giao diện cho các game và ứng dụng chưa hỗ trợ trên iPhone X

Mặc dù tỉ lệ màn hình mới của iPhone X đã mang đến cho chúng ta những trải nghiệm mới mẻ hơn, nhưng cũng gây ra không ít điều phiền phức khi dùng các ứng dụng chưa được cập nhật giao diện mới để phù hợp với kiểu thiết kế này. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng phiên bản iOS 11 đến 11.1.2 thì có thể khắc phục vấn đề trên bằng cách jailbreak và cài đặt tinh chỉnh FullScreenX nhé.

Read More
Thủ thuật iOS
Hướng dẫn khắc phục lỗi Topanga dành cho những ai đã dùng bản Electra RC 1.3 leak, thành công 99%

Do vẫn còn khá nhiều bạn phản hồi với mình về việc sửa lỗi "Error: topanga" theo hướng dẫn ở bài viết trước không thành công, nguyên nhân chủ yếu là do sử dụng phiên bản Electra RC 1.3 leak trước đó. Chính vì vậy, sau đây mình sẽ chia sẻ thêm một cách khác giúp khắc phục lỗi này với khả năng thành công tới 99%.

Read More
Thủ thuật iOS
Hướng dẫn jailbreak iOS 11 bằng Electra phiên bản chính thức, có Cydia, không cần máy tính

Phiên bản jailbreak iOS 11 bằng Electra đã chính thức được CoolStar phát hành và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để jailbreak thiết bị của mình mà không cần máy tính.

Read More
Thủ thuật iOS
CoolStar phát hành bản cập nhật Electra v1.0.2, sửa lỗi topanga và mất tweak do gói APT 0.7 gây ra

Không lâu sau khi phát hành phiên bản Electra chính thức kèm Cydia, CoolStar tiếp tục cập nhật v1.0.2 nhằm loại bỏ khả năng nhầm lẫn topanga đã cài đặt trên thiết bị và khắc phục lỗi gây ra tình trạng mất hết tweak trong Cydia.

Read More