Thủ thuật iOS , iOS
rootlessJB3 có bản cập nhật mới, tích hợp Filza hỗ trợ cài đặt tweak trực tiếp trên iPhone, iPad

rootlessJB3 có bản cập nhật mới, tích hợp Filza hỗ trợ cài đặt tweak trực tiếp trên iPhone, iPad

Mới đây hacker @Jake James đã phát hành bản cập nhật mới cho công cụ rootlessJB3 mang đến một số thay đổi quan trọng, giúp tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện quá trình jailbreak iOS 12.0 - 12.1.2 (12.1.1 beta 3) cho các dòng máy sử dụng chip Apple A7, A8. Bên cạnh đó trình quản lý tệp tin Filza cũng được tích hợp sẵn nhằm hỗ trợ việc cài đặt tinh chỉnh (tweak) trực tiếp ngay trên iPhone, iPad.

Những thay đổi quan trọng trong hai bản cập nhật gần đây

rootlessJB3 v3.2.5:

  • Sửa lỗi crash ứng dụng trên một số thiết bị
  • Tích hợp sẵn trình quản lý file Filza với đầy đủ tính năng
  • Hỗ trợ cài đặt tinh chỉnh (tweak) trực tiếp trên iPhone / iPad (hỗ trợ bởi @limneos)

rootlessJB3 v3.2.6 (mới nhất):

  • Sửa lỗi crash rootlessJB3 trên một số thiết bị
  • Tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện quá trình jailbreak iOS 12.0 - 12.1.3 (beta 3) các dòng máy sử dụng chip Apple A7 / A8
  • Khắc phục lỗi thoát Filza đột ngột

[​IMG]

Hiện tại bạn có thể tải về rootlessJB3 v3.2.6.ipa từ kho lưu trữ Github và tiến hành cài đặt lên iPhone / iPad thông qua Cydia Impactor (khuyến khích sử dụng). Nếu bạn muốn thực hiện jailbreak trực tiếp trên iPhone / iPad thì có thể tải về rootlessJB3 từ Ignition - Download Free Apps With No Computer (đã được ký sẵn) hoặc tham khảo thêm bài viết:


Xem thêm:

Nguồn: JakeJames​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.