Thủ thuật iOS , iOS

rootlessJB3 có bản cập nhật mới, tích hợp Filza hỗ trợ cài đặt tweak trực tiếp trên iPhone, iPad

Mới đây hacker @Jake James đã phát hành bản cập nhật mới cho công cụ rootlessJB3 mang đến một số thay đổi quan trọng, giúp tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện quá trình jailbreak iOS 12.0 - 12.1.2 (12.1.1 beta 3) cho các dòng máy sử dụng chip Apple A7, A8. Bên cạnh đó trình quản lý tệp tin Filza cũng được tích hợp sẵn nhằm hỗ trợ việc cài đặt tinh chỉnh (tweak) trực tiếp ngay trên iPhone, iPad.

Những thay đổi quan trọng trong hai bản cập nhật gần đây

rootlessJB3 v3.2.5:

  • Sửa lỗi crash ứng dụng trên một số thiết bị
  • Tích hợp sẵn trình quản lý file Filza với đầy đủ tính năng
  • Hỗ trợ cài đặt tinh chỉnh (tweak) trực tiếp trên iPhone / iPad (hỗ trợ bởi @limneos)

rootlessJB3 v3.2.6 (mới nhất):

  • Sửa lỗi crash rootlessJB3 trên một số thiết bị
  • Tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện quá trình jailbreak iOS 12.0 - 12.1.3 (beta 3) các dòng máy sử dụng chip Apple A7 / A8
  • Khắc phục lỗi thoát Filza đột ngột

[​IMG]

Hiện tại bạn có thể tải về rootlessJB3 v3.2.6.ipa từ kho lưu trữ Github và tiến hành cài đặt lên iPhone / iPad thông qua Cydia Impactor (khuyến khích sử dụng). Nếu bạn muốn thực hiện jailbreak trực tiếp trên iPhone / iPad thì có thể tải về rootlessJB3 từ Ignition - Download Free Apps With No Computer (đã được ký sẵn) hoặc tham khảo thêm bài viết:


Xem thêm:

Nguồn: JakeJames​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.