Thủ thuật iOS

Hướng dẫn Jailbreak iOS 10.3.3 - 10.3 (64-bit) bằng G0blin không cần sử dụng tới máy tính

Mặc dù công cụ G0blin Jailbreak iOS 10.3.3 - 10.3 (64-bit) đã được phát hành, nhưng có một nhược điểm là giới hạn sử dụng trong vòng 7 ngày và phải thực hiện thông qua máy tính khá mất thời gian. Nhằm giúp các bạn khắc phục vấn đề này, mình sẽ hướng dẫn cách Jailbreak iOS 10.3.3 - 10.3 (64-bit) bằng G0blin trực tiếp trên iPhone hoặc iPad mà không cần sử dụng tới máy tính.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cài đặt công cụ hỗ trợ cài đặt ứng dụng trực tuyến ftOS (FtiOS).

 

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách cài đặt bản jailbreak bằng file ipa, kiểm tra danh sách tweak tương thích và sửa lỗi trắng giao diện Cydia khi sử dụng G0blin qua bài viết phía dưới nhé.

 

 

Bước 2: Mở công cụ ftOS > chuyển sang tab ftStore > nhấn vào biểu tượng G0blin (hình ) ở menu ứng dụng trên đầu hoặc tìm kiếm trong mục Tiện ích cho iPhone

 

Hướng dẫn Jailbreak
iOS
10.3.3 - 10.3 (64-bit) bằng G0blin không cần sử dụng tới máy

tính


Bước 3: Tại giao diện chuyển tiếp, bạn nhấn nút Cài đặt và chờ khoảng vài giây để ứng dụng G0blin được thêm vào màn hình chính thiết bị. Sau đó mở Cài đặt > Quản lý thiết bị và tin cậy nhà phát triển ứng dụng.

 

Hướng dẫn Jailbreak
iOS
10.3.3 - 10.3 (64-bit) bằng G0blin không cần sử dụng tới máy

tính


Bước 4: Mở G0blin Jailbreak iOS 10.3.3 - 10.3 (64-bit) > nhấn nút Jailbreak và chờ quá trình jailbreak hoàn tất là xong!

 

Hướng dẫn Jailbreak
iOS
10.3.3 - 10.3 (64-bit) bằng G0blin không cần sử dụng tới máy

tính

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: Ftios, Techrum
Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.