Điện thoại , Khoa học - Đời sống

Huawei tung teaser xác nhận sẽ ra mắt EMUI 10 vào ngày 9 tháng 8 tới

Hiện tại, Huawei đang trong quá trình chuẩn bị cho Hội nghị các nhà phát triển hàng năm, diễn ra vào cuối tuần này tại Trung Quốc. Dự kiến tại đây, Huawei sẽ giới thiệu một số thiết bị phần cứng và phần mềm mới của mình, có thể bao gồm cả hệ điều hành Hongmeng OS.

Ngoài ra tại đây, Huawei cũng sẽ ra mắt giao diện EMUI 10 mới nhất. Theo trang tin GSMArena, giao diện người dùng mới của Huawei sẽ được ra mắt cùng bộ đôi flagship Huawei Mate 30 và Huawei Mate 30 Pro vào nửa cuối năm nay.

Huawei tung teaser
xác nhận sẽ ra mắt EMUI 10 vào ngày 9 tháng 8 tới

Thông thường, những phiên bản EMUI khi được ra mắt sẽ được phát triển dựa trên hệ điều hành Android mới nhất, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Google vẫn chưa phát hành phiên bản chính thức của Android Q cũng như tên gọi chính thức của hệ điều hành này.

Theo nhiều nguồn tin trước đây cho biết, giao diện EMUI 10 sẽ đi kèm nhiều sửa đổi về giao diện cũng như tùy chỉnh về hiệu năng, giúp mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Chi tiết anh em có thể xem thêm trong teaser video của Huawei ngay bên dưới.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.