Điện thoại , Android
Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của MIUI tùy biến dựa trên Android Q

Mới đây, Xiaomi đã cho phép thử nghiệm hệ điều hành MIUI Android Q trên chiếc Mi 9. Với những thay đổi mới, chỉ có 400 người được cấp quyền thử nghiệm và cách đây không lâu, XDA Developer đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về phiên bản MIUI mới này.

Read More
Điện thoại
Danh sách smartphone Nokia được cập nhật lên Android Q, bắt đầu vào cuối năm nay

HMD Global, công ty sở hữu thương hiệu smartphone Nokia. Kể từ khi quay lại thị trường, những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia luôn sớm nhận được những bản cập nhật Andoid trong thời gian sớm nhất. Đây là điều đáng khen cho nỗ lực của Nokia trong thế giới điện thoại Android quá phân mãnh. Và hôm nay tin vui lại đến với anh em Nokia Fan khi danh sách có đến 17 thiết bị từ giá rẻ đến flagship đều sẽ được cập nhật Android Q mới nhất của Google.

Read More
Điện thoại
Huawei bổ sung thêm nhiều mẫu smartphone vào danh sách được cập nhật Android Q

Hiện tại, mặc dù vẫn đang đối mặt với lệnh cấm đến từ Mỹ, tuy nhiên Huawei vẫn tận tâm với những người dùng của mình với việc tung ra các bản cập nhật phần mềm.

Read More
Điện thoại , Android
Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của EMUI 10 được tùy biến từ Android Q

Huawei đang thử nghiệm hệ điều hành EMUI 10 được tùy biến từ Android Q, và mới đây một vài hình ảnh đầu tiên của hệ điều hành này đã được XDA-Developer đăng tải.

Read More
Điện thoại , Android
Xiaomi công bố danh sách những máy được cập nhật Android Q: Bắt đầu từ quý 4 năm nay

Tại sự kiện Google I/O được tổ chức vào tháng trước, Google đã công bố hợp tác cùng Xiaomi để cập nhật hệ điều hành Android Q mới cho những thiết bị của nhà sản xuất đến từ Trung Quốc. Mới đây, Xiaomi đã công bố danh sách những thiết bị được cập nhật Android Q cùng thời gian cụ thể.

Read More
Thủ thuật Android , Android
Hướng dẫn cập nhật Android Q beta 3 cho các máy Android được hỗ trợ

Android Q đã được Google chính thức giới thiệu đến người dùng, với nhiều cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho hệ điều hành này. Một trong những tính năng được nhiều người dùng mong đợi đó là Dark Theme và cử chỉ điều hướng mới thông minh hơn, loại bỏ nút back. Hôm nay mình xin hướng dẫn anh em cách để đăng ký và tiến hành cập nhật lên Android Q beta 3 để trải nghiệm nhưng tính năng mới này nhé.

Read More
Android
Chế độ Dark Theme trên Android Q sẽ mang đến màu đen cực sâu, đen hơn cả tập 3 Game of Thrones

Trong sự kiện Google I/O tối qua theo giờ Việt Nam, Google đã chính thức giới thiệu Android Q với nhiều cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho hệ điều hành này. Đáng chú ý nhất là cử chỉ điều hướng mới khi loại bỏ nút back và thay bằng cử chỉ vuốt cạnh cùng tính năng Dark Theme với khả năng hiển thị màu đen cực sâu.

Read More
Android
Android Q bỏ nút Back, thay bằng cử chỉ vuốt từ cạnh màn hình

Khi Google tung ra hệ điều hành Android 9 Pie, họ đồng thời cũng khiến người dùng khốn khổ với hệ thống đa nhiệm mới, vốn là sự kết hợp kỳ quặc của cử chỉ và các nút bấm, và đơn giản là hoạt động chẳng ra gì. Tại Google I/O hôm nay, Google quyết định sửa lỗi khi tuyên bố đang phát triển một hệ thống điều hướng bằng cử chỉ hoàn toàn mới cho Android 10 Q

Read More
Android
Google ra mắt tính năng dịch thuật trực tiếp bất kỳ video và audio nào trên Android Q

Tại sự kiện Google I/O 2019, Google đã trình diễn một tính năng mới cực kỳ hấp dẫn trên Android Q, đó chính là khả năng dịch audio hay video trong thời gian thực dưới dạng phụ đề, thậm chí còn hoạt động được với những ứng dụng chat.

Read More
Tin tức , Android
Android Q sẽ sử dụng cách điều hướng mới thông minh hơn, loại bỏ luôn nút back

Với sự xuất hiện của các cử chỉ vuốt trên Android Pie 9, nút “recent apps” (các ứng dụng gần đây) đã được lượt bỏ. Giờ đây, thanh điều hướng chỉ còn nút home có hình dáng tương tự như một viên thuốc con nhộng và nút back (quay lại). Tuy nhiên, theo như các mã nguồn của phiên bản Android Q mà trang XDA Developers đang có, nút back sẽ có thể được loại bỏ trong phiên bản kế tiếp của hệ điều hành này.

Read More