Điện thoại

Mate 30 Pro sẽ được Huawei trang bị tới 2 camera 40MP ở phía sau

Năm ngoái, Huawei Mate 20 Pro ra mắt với 3 camera sau, camera chính 40MP, camera zoom 3x 8MP và camera 20MP với góc chụp siêu rộng. Năm nay, dự kiến Mate 30 Pro sẽ có tới hai camera 40MP trong cụm 4 camera sau.

Cụ thể, theo người dùng Twitter @RODENT950, Mate 30 Pro có 4 camera sau với 2 camera 40MP. @RODENT950, hay còn gọi là Teme, là người thường xuyên đăng tải các thông tin chính xác về thiết bị sắp ra mắt của Huawei. 

Mate 30 Pro sẽ được
Huawei trang bị tới 2 camera 40MP ở phía sau

Theo Teme, camera chính 40MP của Mate 30 Pro có kích thước cảm biến lớn, lên tới 1/1.5 inch và dùng bảng màu RYYB. Khẩu độ của nó có thể thay đổi từ f/1.6 đến f/1.4. Trong khi đó, camera 40MP thứ 2 có kích thước cảm biến 1/1.7 inch, góc rộng 120 độ. Đây là camera được cho là để phục vụ tính năng Cine Lens mà Huawei vừa đăng ký bản quyền.

Hiện tại, vẫn chưa biết cụ thể tính năng Cine Lens có gì đặc biệt. Tuy nhiên, theo suy đoán dựa trên tên gọi, đây có thể là tính năng quay phim góc rộng.

Camera thứ ba có cảm biến 8MP với ống kính zoom quang 5x trong khi đó camera thứ tư sẽ là một camera ToF. Rất có thể Mate 30 Pro sẽ có hệ thống tiềm vọng giống như P30 Pro để cung cấp khả năng zoom 50x.

Mate 30 Pro sẽ được
Huawei trang bị tới 2 camera 40MP ở phía sau

Trước đó, 2 chiếc điện thoại Mate 30 Pro đã được phát hiện trên phương tiện giao thông công cộng ở Trung Quốc cùng với 2 chiếc Mate 20 X 5G. Những hình ảnh được chia sẻ cho thấy thiết bị có màn hình cong ở 2 cạnh bên và phần rãnh - notch có kích thước khá rộng. Một số thông tin cho rằng Huawei Mate 30 Pro sẽ thừa hưởng công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D được công ty giới thiệu lần đầu tiên trên Mate 20 Pro.

Dòng Huawei Mate 30 dự kiến ra mắt vào tháng 10 tới. Khi ra mắt, các mẫu flagship mới của Huawei sẽ được trang bị màn hình Waterfall Display mới có viền cong ôm ra cả hai cạnh.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.