SmartBand

Huawei Band 4 chính thức ra mắt với cổng sạc USB-A, có thể dùng 7-9 ngày cho 1 lần sạc, giá 650 nghìn

Mới đây, tại một sự kiện diễn ra tại Trung Quốc, Huawei đã chính thức ra mắt sản phẩm vòng đeo tay thông minh mới của mình với tên gọi Huawei Band 4. Đây là phiên bản kế nhiệm của mẫu Huawei Band 3 với nhiều nâng cấp đáng giá.

Huawei Band 4 sẽ sở hữu màn hình LCD kích thước 0.96 inch, độ phân giải 160x80 pixel và có thể hiển thị màu sắc. Với độ phân giải này, phụ kiện có thể cho người dùng thấy được nhiều thông tin như thời gian, ngày/tháng, dữ liệu tập luyện và thông báo của các ứng dụng trên smartphone.

Huawei Band 4 chính
thức ra mắt với cổng sạc USB-A, có thể dùng 7-9 ngày cho 1
lần sạc, giá 650 nghìn

Huawei Band 4 sẽ đi kèm nhiều chế độ như theo dõi nhịp tim và giấc ngủ.Ngoài ra, thiết bị còn có thể theo dõi các hoạt động khác nhau như đi bộ, chạy và đạp xe.

Huawei Band 4 chính thức ra mắt với cổng sạc
USB-A, có thể dùng 7-9 ngày cho 1 lần sạc, giá 650 nghìn

Huawei Band 4 được trang bị khả năng kháng nước ở mức 50m và có thể kết nối cùng các thiết bị chạy Android 4.4 cũng như iOS 9.0 trở lên. Thay vì sạc qua cáp nam châm, người dùng có thể sạc trực tiếp vòng đeo tay thông qua cổng USB-A được giấu dưới phần dây đeo. Phụ kiện này sẽ có viên pin 91mAh và cung cấp cho người dùng từ 7-9 ngày sử dụng.

Huawei Band 4 chính
thức ra mắt với cổng sạc USB-A, có thể dùng 7-9 ngày cho 1
lần sạc, giá 650 nghìn

Dự kiến, Huawei Band 4 sẽ được bán ra với 3 tùy chọn màu sắc khác nhau bao gồm Graphite Black, Sakura Pink, và Amber Sunrise vào ngày 1 tháng 11 tới với giá 199 Yuan (khoảng 650 nghìn đồng).


Bài viết liên quan:

Nguồn:GSMArena​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.