SmartBand

Huawei Band 4 chính thức ra mắt với cổng sạc USB-A, có thể dùng 7-9 ngày cho 1 lần sạc, giá 650 nghìn

Mới đây, tại một sự kiện diễn ra tại Trung Quốc, Huawei đã chính thức ra mắt sản phẩm vòng đeo tay thông minh mới của mình với tên gọi Huawei Band 4. Đây là phiên bản kế nhiệm của mẫu Huawei Band 3 với nhiều nâng cấp đáng giá.

Huawei Band 4 sẽ sở hữu màn hình LCD kích thước 0.96 inch, độ phân giải 160x80 pixel và có thể hiển thị màu sắc. Với độ phân giải này, phụ kiện có thể cho người dùng thấy được nhiều thông tin như thời gian, ngày/tháng, dữ liệu tập luyện và thông báo của các ứng dụng trên smartphone.

Huawei Band 4 chính
thức ra mắt với cổng sạc USB-A, có thể dùng 7-9 ngày cho 1
lần sạc, giá 650 nghìn

Huawei Band 4 sẽ đi kèm nhiều chế độ như theo dõi nhịp tim và giấc ngủ.Ngoài ra, thiết bị còn có thể theo dõi các hoạt động khác nhau như đi bộ, chạy và đạp xe.

Huawei Band 4 chính thức ra mắt với cổng sạc
USB-A, có thể dùng 7-9 ngày cho 1 lần sạc, giá 650 nghìn

Huawei Band 4 được trang bị khả năng kháng nước ở mức 50m và có thể kết nối cùng các thiết bị chạy Android 4.4 cũng như iOS 9.0 trở lên. Thay vì sạc qua cáp nam châm, người dùng có thể sạc trực tiếp vòng đeo tay thông qua cổng USB-A được giấu dưới phần dây đeo. Phụ kiện này sẽ có viên pin 91mAh và cung cấp cho người dùng từ 7-9 ngày sử dụng.

Huawei Band 4 chính
thức ra mắt với cổng sạc USB-A, có thể dùng 7-9 ngày cho 1
lần sạc, giá 650 nghìn

Dự kiến, Huawei Band 4 sẽ được bán ra với 3 tùy chọn màu sắc khác nhau bao gồm Graphite Black, Sakura Pink, và Amber Sunrise vào ngày 1 tháng 11 tới với giá 199 Yuan (khoảng 650 nghìn đồng).


Bài viết liên quan:

Nguồn:GSMArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iPadOS

Với sự ra mắt của hệ điều hành iPad OS, các thiết bị iPad đã trở nên đa dụng hơn và có thể giúp người dùng xử lý các tác vụ hằng ngày tiện lợi hơn. Đặc biệt với những người làm về lĩnh vực sáng tạo, những chiếc iPad giờ đây sẽ có thể hỗ trợ họ nhiều hơn khi phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop bản full đã chính thức phát hành.