Vi xử lý

Huawei sắp trình làng Kirin 830 thay thế Kirin 710 với hiệu năng ngang ngửa Kirin 970

Dù được quảng cáo khá nhiều, nhưng Kirin 710 vẫn tỏ ra lép vế khá nhiều trước các đối thủ mạnh đến từ MediaTek hay Qualcomm và không quá khi nói những thất bại gần đây của các sản phẩm Huawei hay Honor có sự đóng góp của dòng CPU này. Chính vì vậy, Huawei quyết định thay thế Kirin 710 bằng dòng CPU tâm trung mới mạnh mẽ hơn trong thời gian tới có tên gọi Kiri 830.

Cụ thể, theo nguồn tin riêng từ Huawei cho biết. Kirin 830 sẽ được sản xuất trên tiến trình 7nm tương tự như dòng CPU cao cấp Kiri 980 đang sử dụng trên bộ đôi Huawei P30/P30 Pro hay một số đắt tiền của thương hiệu con Honor. Dòng CPU mới này vẫn sử dụng Cortex A75, Cortex A55 đến từ ARM và được cho có sức mạnh ngang dòng Kirin 970 của năm ngoái.

Huawei sắp trình làng
Kirin 830 thay thế Kirin 710 với hiệu năng ngang ngửa Kirin
970

Những sản phẩm đầu tiên của hãng sử dụng dòng Kirin 830 sẽ là Nova 5 và Honor 9x sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn tới. Nhưng vì lệnh cấm của chính phủ Mỹ, chưa rõ liệu 2 sản phẩm này có thể về thị trường Việt Nam. Hiện tại, doanh số của Huawei ở Việt Nam đã rớt xuống mức đáy thấp nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.