Phụ kiện

Huawei ra mắt sạc dự phòng 10.000mAh, sạc nhanh 2 chiều 18W, giá từ 350.000 VNĐ

Cũng giống như Xiaomi và một số nhà sản xuất điện thoại khác, Huawei cũng tiếp tục trình làng phụ kiện mới nhất tới của hãng là mẫu sạc dự phòng dung lượng 10.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 2 chiều 18W. Viên pin sạc dự phòng này có thông số kỹ thuật giống như Power 3 của Xiaomi.

Huawei ra mắt sạc dự
phòng 10.000mAh, sạc nhanh 2 chiều 18W, giá từ 350.000 VNĐ

Mẫu sạc này có hai phiên bản, một dùng cổng USB-C và một dùng cổng Micro-USB. Hiện tại, bản hỗ trợ cổng Micro-USB đã cho phép đặt hàng với giá chỉ 99 CNY (tương đương 350 ngàn đồng). Nó có cổng ra USB-A và cổng vào Micro-USB. Cả 2 cổng đều hỗ trợ sạc nhanh 18W cũng như giao thức sạc nhanh FCP của Huawei. Theo tuyên bố từ Huawei, mẫu sạc này có thể sạc 36% pin Huawei Mate 20 Pro chỉ trong 30 phút.

Huawei cũng chia sẻ rằng mẫu sạc này có thể tự động nhận diện thiết bị sạc. Điều này đồng nghĩa với việc khi bạn sạc các thiết bị nhỏ như đồng hồ thông minh, vòng đeo tay... sạc dự phòng sẽ tự động giảm nguồn điện ra cho phù hợp. 

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.