Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt sạc dự phòng 25000mAh, công suất 200W, sạc được laptop, giá 1.4 triệu đồng

Hôm nay (6/1), Xiaomi vừa ra mắt một mẫu sạc dự phòng mới tại Trung Quốc, có tên gọi là ZMI No.20 Power Bank Pro 200W. Ngoài việc sở hữu dung lượng pin khủng, đây còn là mẫu sạc dự phòng có công suất sạc lớn nhất từ trước tới nay của Xiaomi, đồng thời hỗ trợ sạc nhanh 120W cho Mi 10 Ultra.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt củ sạc tích hợp pin dự phòng: 5000mAh, sạc nhanh 18W, 2 cổng USB-A, giá 450.000 đồng

Bên cạnh việc sản xuất smartphone, Xiaomi còn có một hệ sinh thái đa dạng với hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc vừa ra mắt một củ sạc gắn tường kiêm sạc dự phòng, có tên gọi là ZMI Purple Rice Dual-mode Charger Power Bank.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt sạc dự phòng Mi Power Bank 3: 30.000mAh, sạc nhanh 2 chiều 18W, giá 555.000 đồng

Mới đây, Xiaomi đã chính thức ra mắt sản phẩm sạc dự phòng Mi Power Bank 3 mới, thiết bị này sở hữu nhiều tính năng cao cấp nhưng đi kèm giá bán khá hợp lý và là mẫu sạc dự phòng đầu tiên của Xiaomi được trang bị dung lượng pin khủng lên tới 30.000mAh.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt sạc dự phòng hỗ trợ sạch nhanh Quick Charge 3.0 và Power Delivery 18W, 10.000mAh, giá chỉ hơn 300.000 đồng

Mới đây, ZMI - thương hiệu phụ của Xiaomi, vừa ra mắt một mẫu sạc dự phòng mới với dung lượng 10.000mAh. Đáng chú ý, ngoài các tiêu chuẩn sạc nhanh Quick Charge 3.0 phổ biến hiện nay, sản phẩm này còn hỗ trợ sạc nhanh hai chiều 18W theo chuẩn Power Delivery. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để sạc nhanh cho những thiết bị của Apple như: iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt sạc dự phòng với phong cách hoài cổ, kiêm đài FM, giá chỉ 455.000 đồng

Thông qua nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, mới đây xiaomi đã ra mắt một mẫu sạc dự phòng mới có thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiếc radio mang phong cách cổ điển từ ngày xưa. Mẫu sạc dự phòng này có thêm chức năng như một đài FM và hiện đang được bán với giá khá hấp dẫn là 138 yuan (khoảng 455 ngàn đồng).

Read More
Thủ thuật
Xiaomi ra mắt sạc dự phòng kiêm máy sưởi tay, dung lượng 5000mAh, giá chỉ 460.000 đồng

Xiaomi ngoài smartphone, nhà sản xuất này còn được biết đến với việc ra mắt nhiều thiết bị và phụ kiện vô cùng độc đáo. Mới đây, Xiaomi vừa giới thiệu thêm một mẫu sạc dự phòng cực kì 'cute' đồng thời có chức năng sưởi ấm, là phụ kiện hoàn hảo để sử dụng cho những ngày đông lạnh giá này.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt sạc dự phòng Mi Power Bank 3 Pro bản mới hỗ trợ sạc nhanh 2 chiều 50W sạc được laptop, giá gần 1 triệu đồng

Bên cạnh việc sản xuất smartphone, Xiaomi cũng có cả một hệ sinh thái khổng lồ với đủ loại sản phẩm và phụ kiện. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã ra mắt khá nhiều mẫu sạc dự phòng khác nhau với đủ mọi thương hiệu, trong đó có dòng Mi Power Bank với rất nhiều tính năng cao cấp nhưng giá cả lại khá hợp lý. Mới đây, Xiaomi đã công bố phiên bản mới của mẫu sạc dự phòng Mi Power Bank 3 Pro.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Huawei ra mắt sạc dự phòng SuperCharge công suất 40W, dung lượng 12.000mAh, sạc được cho cả laptop

Bên cạnh các mẫu smartphone cao cấp thuộc dòng P30, Huawei cũng trình làng một loạt phụ kiện hấp dẫn bao gồm sạc dự phòng SuperCharge dung lượng 12.000mAh, công suất 40W. Không chỉ có thể sạc cho smartphone, smartwatch, máy ảnh, tablet, sạc dự phòng mới này của Huawei còn sạc được cho cả laptop.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Huawei ra mắt sạc dự phòng 10.000mAh, sạc nhanh 2 chiều 18W, giá từ 350.000 VNĐ

Cũng giống như Xiaomi và một số nhà sản xuất điện thoại khác, Huawei cũng tiếp tục trình làng phụ kiện mới nhất tới của hãng là mẫu sạc dự phòng dung lượng 10.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 2 chiều 18W. Viên pin sạc dự phòng này có thông số kỹ thuật giống như Power 3 của Xiaomi.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt Mi Power 3 hỗ trợ sạc nhanh 2 chiều 18W, dung lượng 10.000mAh, USB Type-C, giá 450.000 VNĐ

Mi Power 2 từng ra mắt vào năm 2016 là một viên pin dự phòng bán rất chạy nhờ dung lượng lớn và mức giá rẻ. Trên Mi Power 3, về cơ bản viên pin sạc dự phòng này được trang bị thêm nhiều tính năng mới nhưng vẫn đi kèm với thiết kế tương tự như thế hệ tiền nhiệm trước đó. Nó có vỏ ngoài được làm bằng nhôm khối CNC và có cùng kích thước vật lý với Mi Power 2.

Read More