Điện thoại

Huawei P40 Pro lộ hình ảnh thiết kế với màn hình đục lỗ vát cong sang hai bên như S10+, cụm 5 camera sau

Theo dự kiến, Huawei sẽ ra mắt thế hệ flagship thuộc dòng P series vào tháng 3 năm sau như đúng truyền thống của hãng. Càng gần ngày ra mắt thì thông tin liên quan đến thiết bị này rò rỉ ngày 1 nhiều hơn. Và mới đây nhất hình ảnh rỏ nét cả mặt trước và sau của phiên bản P40 Pro đã bị rò rỉ.

Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Huawei P40 Pro sẽ sở hữu màn hình viền mỏng và được vát cong nhẹ sang hai bên tương tự như người tiền nhiện P30 Pro. Tuy nhiên thay vì đi theo xu hướng “giọt nước”, màn hình của thiết bị này lại đi theo xu hướng “đục lỗ” với phần khoét màn hình là vị trí của hai camera selfie.

Huawei P40 Pro lộ
hình ảnh thiết kế với màn hình đục lỗ vát cong sang hai bên
như S10+, cụm 5 camera sau

Phần mặt lưng của chiếc Huawei P40 Pro sẽ là vị trí của cụm 5 camera, đèn flash LED và logo Huawei. Có thể thấy, phần mặt lưng này sẽ tiếp tục được hoàn thiện từ kính với hai tông màu khác nhau, tương tự như phiên bản đặc biệt của chiếc P30 Pro từng được Huawei ra mắt trước đây. Trong đó, camera tiềm vọng sẽ tiếp tục xuất hiện trên chiếc Huawei P40 Pro. Theo một số tin đồn trước đây, camera này sẽ sở hữu khả năng zoom quang 10x với độ phân giải 16MP.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.