Điện thoại

Huawei P40 Pro lộ ảnh thực tế: Màn hình tràn cạnh, thiết kế đục lỗ, viền bezel siêu mỏng

Ngoài thế hệ flagship Galaxy S20 Series của Samsung trong quý đầu năm 2020, thì Huawei cũng sẽ trình làng dòng P40 trong thời gian sắp tới. Mặc dù ngày ra mắt cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, nhưng mới đây, một bức ảnh thực tế được cho là của Huawei P40 Pro đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng.

Huawei P40 Pro lộ ảnh
thực tế: Màn hình tràn cạnh, thiết kế đục lỗ, viền bezel
siêu mỏng
Hình ảnh thực tế của Huawei P40 Pro.

Nhìn vào hình ảnh thực tế, có thể thấy rằng Huawei P40 Pro sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ với "nốt ruồi" ở góc phía trên bên trái màn hình để chứa cụm camera selfie. Màn hình của thiết bị cũng được bo cong ở hai cạnh bên giống Mate 30 Pro, tuy nhiên hình ảnh render cho thấy P40 Pro sẽ có các phím vật lý ở cạnh phải, thay vì nút ảo như trên Mate 30 Pro.

Dòng P40 sắp ra mắt của Huawei sẽ bao gồm P40 tiêu chuẩn, P40 Pro và P40 Premium Edition. Ngoài ra, nhà sản xuất Trung Quốc cũng có thể sẽ giới thiệu thêm một mẫu smartphone tầm trung trong dòng sản phẩm này với tên gọi là P40 Lite.

Huawei P40 Pro lộ ảnh
thực tế: Màn hình tràn cạnh, thiết kế đục lỗ, viền bezel
siêu mỏng
Hình ảnh render bị rò rỉ của Huawei P40 Pro.

Huawei P40, P40 Pro và P40 Premium Edition sẽ được trang bị vi xử lý Kirin 990 / Kirin 990 5G. Phiên bản Pro dự kiến sẽ có màn hình OLED với độ phân giải QHD+, tích hợp cảm biến vân tay ở bên dưới màn hình. Bên cạnh đó, nó cũng có hệ thống 5 camera ở mặt lưng với một ống kính kính tiềm vọng để zoom quang.

P40 Pro được đồn đại sẽ đi kèm viên pin dung lượng khủng lên tới 5500mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây và sạc nhanh không dây. Loạt ảnh render báo chí bị rò rỉ trước đó cho thấy chiếc điện thoại này sẽ có ít nhất 3 tùy chọn màu sắc là Đen, Trắng và Xanh bạc hà.

Tương tự như Mate 30 series, Huawei P40 và P40 Pro cũng sẽ có Android 10 với giao diện EMUI và không đi kèm các dịch vụ của Google khi hệ điều hành Harmony OS vẫn chưa sẵn sàng. Huawei vẫn tin tưởng trên các dịch vụ di động của riêng mình để mang lại thành công cho thiết bị.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều