Điện thoại

HMD Global chuẩn bị ra mắt Nokia 9 với cảm biến vân tay dưới màn hình và cũng có tai thỏ

Các chuyên gia đánh giá rằng với Face ID, Apple đã vượt qua các đối thủ Android tới 2 năm. Vì thế, gạt iPhone X sang một bên, hiện tại một thiết bị được coi là sáng tạo/đột phá nếu như có cảm biến vân tay đặt dưới màn hình.

Cho đến nay, Vivo là hãng duy nhất tung ra thị trường một thiết bị với cảm biến vân tay dưới màn hình trong khi Doogee và Huawei cũng đang ấp ủ những thiết bị tương tự. Vẫn chưa rõ Samsung có thể trang bị công nghệ vân tay dưới màn hình cho Galaxy Note9 ra mắt cuối năm nay hay không.

Các mẫu điện thoại Nokia của HMD thường không đi tiên phong về công nghệ trên thị trường. Tuy nhiên, tin đồn gần đây cho thấy HMD có thể gia nhập danh sách các hãng muốn đưa cảm biến vân tay dưới màn hình vào smartphone cao cấp trong tương lai gần.

 

HMD Global chuẩn bị
ra mắt Nokia 9 với cảm biến vân tay dưới màn hình và cũng có
tai thỏ

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Windows , Windows

 Microsoft đã chính thức phát hành file ISO cho hệ điều hành Windows 11 on ARM dành cho các thiết bị sử dụng SoC ARM như Qualcomm Snapdragon. Bây giờ người dùng Windows on ARM đã có thể cài đặt Windows sạch sẽ từ đầu hoàn toàn offline một cách chính thức trên PC chạy chip ARM64, bao gồm cả những mẫu laptop Copilot+ PC.