Điện thoại
Google xác nhận Pixel 3 XL sẽ có thiết kế tai thỏ giống iPhone X, được sản xuất bởi Foxconn

Google xác nhận Pixel 3 XL sẽ có thiết kế tai thỏ giống iPhone X, được sản xuất bởi Foxconn

Theo báo cáo của Bloomberg, Google sẽ ra mắt hai chiếc smartphone mới trong tháng 10 năm nay, đó chính là Pixel 3 và Pixel 3 XL. Theo Google, sẽ chỉ có Pixel 3 XL được thay đổi về thiết kế và cải tiến các tính năng.

Giống như những hình ảnh mới được tiết lộ gần đây, Pixel 3 XL sẽ có màn hình không viền và thiết kế tai thỏ giống với iPhone X. Bên cạnh đó, camera sau sẽ được nâng cấp và phía trước sẽ có cụm camera selfie kép.

Google cũng xác nhận nhà sản xuất và lắp ráp Pixel 3 sẽ chính là Foxconn, cũng là nhà sản xuất iPhone cho Apple. Như vậy là Google sẽ hoàn toàn kiểm soát các quy trình sản xuất, thay vì phó mặc cho các hãng điện thoại khác như trước đây.

Pixel 3 cũng sẽ có một nâng cấp nhỏ với kích thước màn hình lớn hơn, và cũng sẽ có camera selfie kép. Tuy nhiên, Pixel 3 sẽ không có thiết kế tai thỏ, mà sẽ giữ thiết kế cũ giống như Pixel 2 và Pixel 2 XL.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: BusinessInsider

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.