Điện thoại
Google Pixel 3 và Pixel 3 XL chính thức được ra mắt với Snapdragon 845, 4GB RAM, camera ngon hơn

Vậy là sau rất nhiều thông tin, hình ảnh và cả video trên tay, mở hộp thì tối nay Google đã chính thức ra mắt 2 mẫu Pixel mới nhất tại một sự kiện ở New York. Thiết kế của Pixel 3 và Pixel 3 XL hoàn toàn không khác gì so với những hình ảnh đã bị lộ trong thời gian gần đây. Và giờ, cái chính mà người dùng còn mong đợi là những tính năng, công nghệ và các thông số chi tiết của bộ đôi Pixel mới này.

Read More
Điện thoại
Cùng xem hình ảnh mở hộp Google Pixel 3 XL và so sánh camera với iPhone XS Max

Chỉ còn vài ngày nữa là tới ngày ra mắt của bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL của Google (ngày 9 tháng 10 tại New York City). Càng gần ngày ra mắt thì thông tin rò rỉ càng nhiều, bộ đôi smartphone sắp ra mắt của Google cũng không nằm ngoài “thông lệ” này. Hôm nay, những thông tin về giá bán, các tính năng đặc biệt bị đã bị rò rỉ từ một quyển brochure quảng cáo của nhà mạng ở Anh quốc. Và tiếp đến, chúng ta có rất nhiều thông tin chi tiết về cấu hình và cả màn “đọ” camera giữa Google Pixel 3 XL với iPhone XS Max.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ hình nền và hình nền động tuyệt đẹp trên Google Pixel 3 với độ phân giải gốc, mời anh em tải về

Sau khi bị rò rỉ qua một số ảnh chụp màn hình trước đó, toàn bộ 28 hình nền động (live wallpaper) tuyệt đẹp của Google Pixel 3 đã sẵn sàng để tải về. Đây là bộ hình nền gốc với độ phân giải đầy đủ và được chính tài khoản Twitter có tên @IshanAgarwal24 - tác giả của những thông tin rò rỉ trước đó chia sẻ qua Google Drive.

Read More
Điện thoại
Google Pixel 3 lộ giá bán 729 USD trên trang web thương mại điện tử của Trung Quốc

Mặc dù vẫn chưa đến sự kiện ra mắt, nhưng Google Pixel 3 vừa mới được niêm yết trên trang web thương mại điện tử JD.com của Trung Quốc. Thông tin này khá thú vị, bởi nó tiết lộ cả giá bán của chiếc Pixel 3. Trong khi đó, Google chưa từng bán một chiếc smartphone nào tại Trung Quốc vì bị cấm hoạt động tại đây.

Read More
Điện thoại
Google chính thức gửi giấy mời tham gia sự kiện ra mắt Pixel 3 và Pixel 3 XL vào ngày 9/10

Cuối tháng trước, một nguồn tin khá uy tín đã tiết lộ rằng Google sẽ tổ chức một sự kiện ở New York vào ngày 9/10. Hôm nay, Google chính thức xác nhận điều này bằng cách gửi giấy mời sự kiện tới giới truyền thông kèm hashtag #madebygoogle.

Read More
Điện thoại
Tai trâu trên Google Pixel 3 XL hóa ra là để trang bị tính năng selfie góc rộng

Những thông tin rò rỉ về Pixel 3 và Pixel 3 XL liên tiếp được ra mắt, và hôm nay, 9to5Google báo cáo những chi tiết bổ sung về thiết lập máy ảnh của hai thiết bị này. Báo cáo cho thấy cả hai thiết bị này sẽ có camera kép ở phía trước, và sẽ có một cảm biến góc rộng, vì thế người dùng có thể selfie góc rộng hơn với thiết bị này.

Read More
Điện thoại
Google Pixel 3 XL rò rỉ ảnh thực tế với tai thỏ quá to, viền dưới siêu dày

Thời gian gần đây, những thông tin rò rỉ về Google Pixel 3 XL liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Chiếc flagship được chờ đợi này của Google dự kiến sẽ ra mắt trong 2 tháng tới. Một số ảnh thực tế (tuy hơi mờ) về thiết bị này đã được chia sẻ trong những ngày qua. Và không hiểu Google có thực sự can đảm để ra mắt một chiếc smartphone với tai thỏ vừa to vừa thô thế này không?

Read More
Điện thoại
Google Pixel 3 XL bất ngờ lộ diện qua hình ảnh thực tế và video mở hộp

Ban đầu, người ta dự đoán Google sẽ bắt đầu triển khai Android 9.0 Pie vào ngày 20 tháng 8 nhưng có lẽ gã khổng lồ tìm kiếm đã thay đổi kế hoạch để ăn ké show diễn của Samsung sắp tới. Hãng điện tử Hàn Quốc sẽ công bố Galaxy Note 9 vào ngày 9 tháng 8 và thật tình cờ khi Google phát hành Android 9 Pie chỉ vài ngày trước sự kiện này.

Read More
Điện thoại
Google Pixel 3 XL lộ điểm benchmark và thông số cấu hình với Snapdragon 845, RAM 4GB, chạy Android P

Bộ đôi smartphone tiếp theo của Google dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 10, trong khi đó phiên bản Android P mới nhất sẽ chính thức công bố vào ngày 20 tháng 8. Do đó, nhiều khả năng Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ là những chiếc smartphone đầu tiên được xuất xưởng cùng với Android P. Một nguồn tin rò rỉ mới đây đã xác nhận điều này, đồng thời cũng tiết lộ điểm benchmark và thông số kỹ thuật của chiếc smartphone Pixel 3 XL.

Read More
Điện thoại
Google Pixel 3 XL lộ hình ảnh thực tế với màn hình tai thỏ, viền dưới rất dày

Nếu là fan của Google Pixel 2 XL màu đen trắng năm ngoái, bạn sẽ thất vọng bởi năm nay Pixel 3 XL sẽ có chút thay đổi. Tuy nhiên, theo những bức ảnh mới rò rỉ gần đây thì ít nhất Google vẫn giữ lại nút nguồn với màu sắc tương phản.

Read More