Android
[Google I/O 2018] Google phát hành Android P Beta cùng danh sách các smartphone nhận cập nhật đầu tiên

[Google I/O 2018] Google phát hành Android P Beta cùng danh sách các smartphone nhận cập nhật đầu tiên

Theo những gì đã hé lộ ở nửa đầu năm nay, vào hôm nay Google đã chính thức công bố thêm hàng loạt thông tin về phiên bản hệ điều hành mới nhất là Android P. Và phiên bản Beta của Android P đã chính thức cập bến vào hôm nay, bao gồm khá nhiều tính năng mới mà chưa từng được nhà phát triển giới thiệu qua trước đây.

Google chỉ mới cho ra mắt phiên bản mới nhất của hệ điều hành này trên các thiết bị của chính họ sản xuất, nhưng lần này họ đã mở rộng phạm vi dành cho các dòng máy khác trên thị trường... Ngoài 2 dòng smartphone do chính Google sản xuất là Pixel và Pixel 2, công ty này còn hé lộ rằng đang trong giai đoạn làm việc với các đối tác khác để mang bản beta của Android P lên trên những dòng điện thoại Android khác trên thị trường.

 

[Google I/O 2018]
Google phát hành Android P Beta cùng danh sách các
smartphone nhận cập nhật đầu tiên


Tuy vẫn chưa rõ là những cập nhật này khi nào thì sẽ cập bến, hoặc là cập bến theo cách nào, thế nhưng Android P sẽ được có mặt trong một danh sách điện thoại cực kỳ dài. Ngoài dòng Pixel thì sẽ bao gồm những dòng điện thoại nổi tiếng như Sony Xperia XZ2, Essential Phone, Nokia 7 Plus, Xiaomi Mi Mix 2S, Oppo R15 Pro, Vivo X21, và thậm chí cả dòng điện thoại chưa được chính thức ra mắt là OnePlus 6. Đây chính là một cơ hội tốt để giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn để trải nghiệm qua phiên bản beta của Android P.

 

 

Nguồn: 9to5Google​, Techrum
Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...