Điện thoại
Google gửi thư mời sự kiện ra mắt Pixel 3a và 3a XL sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 5

Google gửi thư mời sự kiện ra mắt Pixel 3a và 3a XL sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 5

Hôm nay, Google cũng chính thức xác nhận rằng một sự kiện Pixel tiếp theo trong khuôn khổ hội nghị lập trình viên Google I/O 2019 sắp diễn ra vào ngày 7/5 tới đây . Đây được cho là sự kiện mà Google sẽ mắt hai chiếc smartphone Pixel tầm trung mới, đó là Pixel 3a và Pixel 3a XL.

Thời gian gần đây chúng ta đã thấy nhiều thông tin rò rỉ về 2 chiếc điện thoại này, nó là phiên bản giá rẻ của Pixel 3 XL. Khả năng chụp ảnh, vốn là thế mạnh của Pixel vẫn sẽ được duy trì, còn những cái được cắt giảm bao gồm mức độ hoàn thiện (chuyển sang dùng vỏ nhựa hoàn toàn), độ phân giải màn hình hay CPU.

Google gửi thư mời sự
kiện ra mắt Pixel 3a và 3a XL sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 5

“Một thứ gì đó rất lớn sắp đến với vũ trụ Pixel”, teaser mới nhất của Google tiết lộ. Tuy nhiên không có bất kỳ chi tiết và thông tin nào nhắc đến hai chiếc smartphone Pixel 3a và Pixel 3a XL.

Có thể Google muốn giữ kín bí mật đến phút cuối cùng, cũng có thể đây không phải là tên gọi chính thức của bộ đôi smartphone Pixel tầm trung, cũng có thể Google sẽ ra mắt một thứ gì đó hoàn toàn khác.

Những tin đồn về Pixel 3a và Pixel 3a XL đã xuất hiện từ cách đây vài tháng. Theo đó, đây là hai chiếc smartphone tầm trung có thiết kế giống với Pixel 3 và Pixel 3 XL. Pixel 3a sẽ có màn hình 5,6 inch, còn Pixel 3a XL sẽ có màn hình 6 inch, cả hai sẽ được trang bị chip Snapdragon 670 và RAM 4GB.


Xem thêm:

Nguồn: GIZChina, GenK

 

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.