Điện thoại
Lộ thiết kế Google Pixel 4XL: Màn hình đục lỗ, cảm biến vân tay trong màn hình, camera kép trước sau

Lộ thiết kế Google Pixel 4XL: Màn hình đục lỗ, cảm biến vân tay trong màn hình, camera kép trước sau

Google Pixel 3 và 3XL nhận khá nhiều chỉ trích của người dùng vì thiết kế không đẹp mắt, viền dày, tai thỏ quá to (3XL). Có vẻ như với thế hệ Pixel 4, Google sẽ cải thiện thiết kế và còn tăng cường camera.

Lộ thiết kế Google
Pixel 4XL: Màn hình đục lỗ, cảm biến vân tay trong màn hình,
camera kép trước sau

Theo hình ảnh vừa rò rỉ, Google Pixel 4XL sẽ có camera kép ở mặt sau và hai camera trong màn hình, tương tự như Galaxy S10+, tuy không xuất hiện, nhưng nhiều khả năng Google Pixel 4 sẽ có 1 camera trong màn hình như Galaxy S10/S10e. Chỉ với một camera sau, Google Pixel cũng đã đủ sức đứng top những smartphone chụp ảnh đẹp nhất, hy vọng với 2 camera, khả năng chụp ảnh của máy sẽ còn được nâng cao hơn nữa.

Ngoài ra, mặt sau máy giờ đã không còn cảm biến vân tay nữa mà có thể là tích hợp thẳng vào màn hình, hoặc tích hợp vào nút nguồn. Ảnh đầu bài là hình được trang PhoneArena dựng lại từ ảnh thiết kế rò rỉ.


Bài viết liên quan

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.