Windows
Game chiến thuật xây thành Game of Emperors đã chính thức có mặt trên Microsoft Store

Game chiến thuật xây thành Game of Emperors đã chính thức có mặt trên Microsoft Store

Game of Emperors là tựa game chiến thuật thời gian thực pha lẫn yếu tố build-based, cho phép người chơi trở thành những người đứng đầu của một vương quốc, điều phối quân lính và khám phá những vùng đất mới. Game có mặt trên Steam vào khoảng tháng 7/2017 và được đặt chân lên Microsoft Store cách đây không lâu để giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận hơn.

Với bối cảnh được xây dựng trong những cuộc chiến thời Trung Cổ, bạn sẽ trở thành những vị lãnh chúa đầy quyền lực, đứng đầu một vương quốc, và nhiệm vụ của bạn chính là điều hành và phát triển vương quốc ấy lớn mạnh. Chiêu mộ những vị tướng danh tiếng cùng vô số chủng binh lính khác nhau nhằm gia tăng khả năng phòng ngự của vương quốc, đồng thời sử dụng binh lực hùng hậu để đánh chiếm các vương quốc lân cận hay các mỏ tài nguyên.

 

Game chiến thuật
xây thành
Game of Emperors đã chính thức có mặt trên Windows Store


Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tận dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến để nâng cấp, cải tiến các công trình, giúp mở khóa thêm những tính năng mới, cũng như bành trướng lãnh thổ. Tìm kiếm cho bản thân những đồng minh nếu như bạn không muốn bị kẻ địch tấn công liên tục, hay bị đánh cướp tài nguyên mà không thể làm gì được chẳng hạn.

 


Game of Emperors là một game được phát hành theo hình thức free-2-play, người chơi có thể tải game về và trải nghiệm một cách hoàn toàn miễn phí, ngoài ra hệ thống in-app purchase sẽ cho phép người chơi mua một vài vật phẩm khác bằng tiền thật. Truy cập vào địa chỉ dưới đây để tham khảo chi tiết.

 

 

 
Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết