Điện thoại

Galaxy Z Flip sẽ chỉ có camera 12MP thay vì 108MP như trên Galaxy S20 series

Trước đây, một số nguồn rò rỉ từng tiết lộ, thiết bị này sẽ có camera chính độ phân giải 108MP như trên thế hệ Galaxy S20 series. Tuy nhiên, theo các thông tin rò rỉ mới đây lại cho thấy, chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip sắp được ra mắt của Samsung sẽ chỉ có camera 12MP.

Cụ thể, nguồn tin trên đã tiết lộ, chiếc Galaxy Z Flip sẽ sở hữu màn hình Dynamic AMOLED kích thước 6.7 inch có thể gập lại được, camera chính 12MP (không phải 108MP), camera selfie 12MP và bộ nhớ trong 256GB.

Galaxy Z Flip sẽ chỉ
có camera 12MP thay vì 108MP như trên Galaxy S20 series

Như vậy, việc chỉ sở hữu camera chính 12MP có thể sẽ giúp Samsung giảm được giá bán của mẫu Galaxy Z Flip (có thể bằng 1 nữa so với giá của Galaxy Fold). Ngoài ra, việc này cũng giúp thiết bị có được thiết kế mỏng gọn hơn (cảm biến 108MP có kích thước lớn hơn rất nhiều so với các cảm biến 12MP thông thường).

Nguồn tin trên cũng cho hay, model màn hình gập thứ 2 của Samsung sẽ có viên pin 3300mAh hoặc 3500mAh, chạy trên giao diện One UI 2.1 với 2 tùy chọn màu sắc là Đen là Tím. Một số nguồn tin trước đây từng tiết lộ, Galaxy Z Flip sẽ chỉ sở hữu vi xử lý Snapdragon 855 thay vì 865 mới nhất của Qualcomm.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.