Điện thoại

Galaxy S20 Ultra lộ hình ảnh render với camera zoom 100x

Những ngày qua, thông tin rò rỉ của thế hệ Galaxy S20 series mới của Samsung đã được chia sẻ rất nhiều trên các trang tin công nghệ. Hôm nay, ''chuyên gia rò rỉ'' BenGeskin đã đăng tải hình ảnh render của phiên bản Galaxy S20 Ultra. Được biết, đây chính là hình ảnh render chính xác nhất của thiết bị này.

Cụ thể, theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Galaxy S20 Ultra sẽ sở hữu màn hình Infinity-O và được vát cong sang hai bên. So với mẫu Galaxy Note 10, phần "nốt ruồi" của thiết bị sẽ có kích thước nhỏ hơn đôi chút cũng như các góc của máy sẽ được bo tròn mềm mại hơn.

Trong khi đó, phần mặt lưng của Galaxy S20 Ultra sẽ được hoàn thiện từ kính và là vị trí của cụm 4 camera, đèn flash LED cùng logo Samsung. Ngoài ra, thiết bị này cũng sẽ sở hữu camera tiềm vọng ở mặt lưng, hỗ trợ tính năng zoom quang học với tên gọi "Space Zoom".

Galaxy S20 Ultra lộ
hình ảnh render với camera zoom 100x
Hình ảnh render trước đây

Theo một số nguồn tin trước đây, tính năng "Space Zoom" sẽ giúp chiếc Galaxy S10 Ultra có được khả năng zoom chất lượng cao lên đến 100x. Trong khi đó, cụm camera này cũng mang lại khả năng zoom quang học 10x.

Galaxy S20 Ultra lộ
hình ảnh render với camera zoom 100x

Nếu như hình ảnh trên là thật thì có thể thấy, thiết kế chính thức của Galaxy S20 Ultra sẽ không hề xấu như những hình ảnh được tạo ra trước đây. Trong đó phải kể đến cụm camera sau, đã được Samsung thiết kế tinh tế và hợp lý hơn rất nhiều.


Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.