Điện thoại

Galaxy S21 Ultra sé được Samsung trang bị camera sau 108MP, sạc nhanh 45W?

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt loạt sản phẩm Galaxy S21 mới vào tháng 1/2021. Dù còn hơn 2 tháng nữa trước khi Samsung có thể trình làng dòng Galaxy S mới để cạnh tranh sớm với dòng iPhone 12 nhưng các rò rỉ về chiếc máy này đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn.

Galaxy S21Ultra sẽ có
camera sau 108MP, sạc nhanh 45W?

Mới đây, leaker khét tiếng Ice Universe vừa chia sẻ một vài thông số đáng chú ý trên model cao cấp nhất của dòng Galaxy S21. Cụ thể, Galaxy S21 Ultra sẽ có màn hình LTPO với độ phân giải QHD+ và tần số quét 120Hz. Ngoài ra, phần viền cũng được làm đối xứng bằng nhau để tạo nét thiết kế đồng đều nhất.

Nhưng một trong những tính năng đáng chờ đợi nhất trên chiếc máy này chính là camera chính 108MP ở mặt sau. Đặc biệt máy cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh công suất lên tới 45W.

Galaxy S21Ultra sẽ có
camera sau 108MP, sạc nhanh 45W?

Gần đây có nhiều thông tin về cấu hình của máy xuất hiện. Theo đó, chính leaker Ice Universe đã tiết lộ rằng, Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen nhưng máy sẽ không có khe cắm bút như dòng Galaxy Note. Bên cạnh đó, viên pin của máy được đồn đại có dung lượng lên tới 5.000mAh, camera selfie 40MP.

Đó là chưa kể Samsung có thể sẽ hỗ trợ tần số quét 120Hz khi chọn độ phân giải 2K (QHD). Trước đây dòng Galaxy S20 Ultra chỉ hỗ trợ tần số quét này ở độ phân giải Full HD 1080p.

Cuối cùng, Samsung nhiều khả năng sẽ trình làng dòng Galaxy S21 mới tại một sự kiện vào tháng 1, điều hiếm khí xảy ra. Sự bất thường này có thể được giải thích vì Samsung muốn tung dòng flagship mới nhất ra thị trường sớm để cạnh tranh với dòng iPhone 12 mới, vốn dĩ đã lên kệ muộn hơn dự kiến.


Bài viết liên quan:

Nguồn SoftPedia, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Mới đây, nhóm phát triển YouTube ReVanced đã phát hành các patcher mới nhất nhằm sửa lỗi từ phiên bản YouTube ReVanced v18.23.35 trước đó. Phiên bản mới này cập nhật theo YouTube 18.38.44, sửa lỗi và cải thiện khả năng chặn quảng cáo video cùng một số thay đổi khác. Dưới đây là tệp file APK của ReVanced 18.38.45, mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm thử nhé.