Điện thoại

Cằm của Samsung Galaxy Note 10 có thể còn mỏng hơn cả iPhone XS

Dự kiến, bộ đôi Galaxy Note 10 sẽ sớm được nhà sản xuất Samsung ra mắt vào ngày 7 tháng 8 tới đây. Trong ngày hôm nay, leaker Ice Universe đã bất ngờ tiết lộ một số thông tin về chếc Galaxy Note 10+.

Cụ thể theo Ice Universe, phần viền trên của Galaxy Note 10+ sẽ có kích thước 2mm, phần viền bezel ở bên cạnh trái và phải chỉ có kích thước 1.5mm. Trong khi đó, phần "cằm" của thiết bị này chỉ có độ dày ở mức 3.7mm, mỏng hơn cả phần "cằm" trên iPhone X/XS (có độ dày 3.87mm).

Cằm của Samsung
Galaxy Note 10 có thể còn mỏng hơn cả iPhone XS
Kích thước các viền bezel trên iPhone X/ XS

Ngoài ra, đường kính camera đục lỗ của Galaxy Note 10+ chỉ là 4.2mm, điều này sẽ giúp thiết bị có được tỷ lệ bao phủ màn hình lên đến 92.5%. Như vậy khi được ra mắt, đây sẽ là một trong những chiếc flagship rất "sexy" với màn hình gần như bao trọn mặt trước.

Một số thông tin trước đây cho hay, Galaxy Note 10+ sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 855+ hoặc Exynos 9825 với tiền trình 7nm. Ngoài ra, đây cũng là thiết bị đầu tiên của Samsung sở hữu công nghệ sạc nhanh 45W.


Bài viết liên quan:

Nguồn: IceUniverse​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS

Nhà phát triển Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 - A11. Để tiện cho anh em trong việc cài dặt Tweak sau khi Jailbreak máy, mình xin gửi đến anh em danh sách các tinh chỉnh đã tương thích với unc0ver jailbreak iOS 12.4 (hiện mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng dòng chip A7 đến A11), mời các bạn tham khảo để tránh cài đặt nhầm phiên bản chưa hỗ trợ nhé.