Điện thoại

Cằm của Samsung Galaxy Note 10 có thể còn mỏng hơn cả iPhone XS

Dự kiến, bộ đôi Galaxy Note 10 sẽ sớm được nhà sản xuất Samsung ra mắt vào ngày 7 tháng 8 tới đây. Trong ngày hôm nay, leaker Ice Universe đã bất ngờ tiết lộ một số thông tin về chếc Galaxy Note 10+.

Cụ thể theo Ice Universe, phần viền trên của Galaxy Note 10+ sẽ có kích thước 2mm, phần viền bezel ở bên cạnh trái và phải chỉ có kích thước 1.5mm. Trong khi đó, phần "cằm" của thiết bị này chỉ có độ dày ở mức 3.7mm, mỏng hơn cả phần "cằm" trên iPhone X/XS (có độ dày 3.87mm).

Cằm của Samsung
Galaxy Note 10 có thể còn mỏng hơn cả iPhone XS
Kích thước các viền bezel trên iPhone X/ XS

Ngoài ra, đường kính camera đục lỗ của Galaxy Note 10+ chỉ là 4.2mm, điều này sẽ giúp thiết bị có được tỷ lệ bao phủ màn hình lên đến 92.5%. Như vậy khi được ra mắt, đây sẽ là một trong những chiếc flagship rất "sexy" với màn hình gần như bao trọn mặt trước.

Một số thông tin trước đây cho hay, Galaxy Note 10+ sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 855+ hoặc Exynos 9825 với tiền trình 7nm. Ngoài ra, đây cũng là thiết bị đầu tiên của Samsung sở hữu công nghệ sạc nhanh 45W.


Bài viết liên quan:

Nguồn: IceUniverse​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.