Điện thoại
OPPO ra mắt Realme 1 với màn hình FullView, Helio P60, giá từ 3 triệu

OPPO ra mắt Realme 1 với màn hình FullView, Helio P60, giá từ 3 triệu

Hôm nay, nhà sản xuất OPPO đã cho ra mắt chiếc Realme 1 tại Ấn Độ. Nếu như bạn chưa biết, Realme là một thương hiệu con của OPPO, các sản phẩm của thương hiệu này sẽ được bán độc quyền tại Amazon.
 

OPPO ra mắt Realme
1 với màn hình FullView, Helio P60, giá từ 3 triệu

OPPO Realme 1 sở hữu màn hình LCD FullView kích thước 6 inch, độ phân giải 2160x1080 pixels và không đi theo xu hướng "tai thỏ". Cung cấp sức mạnh cho thiết bị là vi xử lý Heio P60, RAM tùy chọn 3/6GB, viên pin 3400mAh và chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo với giao diện ColorOS 5.0.
 

OPPO ra mắt Realme
1 với màn hình FullView, Helio P60, giá từ 3 triệu

Chiếc Realme 1 cũng được nhà sản xuất OPPO trang bị rất nhiều trí thông minh nhân tạo (AI), đầu tiên, AI thông minh sẽ quản lý vi xử lý để mang lại hiệu năng tốt hơn. Tiếp heo, AI sẽ quản lý ứng dụng để có được thời lượng pin tốt hơn. Cuối cùng, AI Shot sẽ giúp sẽ được tích hợp vào camera của Realme 1 để làm đẹp tốt hơn, hỗ trợ chế độ AR và nhận dạng được nhiều hoạt cảnh khác nhau.

Về camera, Realme 1 sở hữu camera chính 13MP, trong khi đó, camera selfie của máy có độ phân giải 8MP và hỗ trợ chế độ mở khóa bằng khuôn mặt. Thiết bị sẽ hỗ trợ Dual-SIM với kết nối LTE.

Dự kiến, chiếc Realme 1 sẽ được bán ra độc quyền tại Amazon Ấn Độ với mức giá từ INR 8990 (tương đương 3 triệu đồng) cho bản 3GB RAM, phiên bản 6GB RAM sẽ được bán ra với giá INR 13990 (tương đương 4.8 triệu đồng).
 

 

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Bình luận về bài viết