Máy tính bảng , PC - Laptop
Có thể Microsoft sẽ ra mắt Surface Laptop 2 và Surface Pro màu đen

Có thể Microsoft sẽ ra mắt Surface Laptop 2 và Surface Pro màu đen

Microsoft lần đầu tiên ra mắt chiếc máy tính bảng Surface RT với lớp vỏ làm bằng hợp kim magiê màu đen. Tuy nhiên sau đó, Microsoft đã không còn sử dụng màu đen nữa mà thay bằng màu bạc cho tất cả các sản phẩm Surface của mình. Tuy nhiên theo báo cáo của trang Windows United, Microsoft rất có thể sẽ ra mắt một phiên bản Surface Laptop 2 và Surface Pro mới màu đen. Bởi đây là màu sắc cơ bản nhất, mà rất nhiều người dùng yêu thích.

Có thể Microsoft sẽ
ra mắt Surface Laptop 2 và Surface Pro màu đen

Microsoft dự kiến sẽ ra mắt những phiên bản mới của dòng sản phẩm Surface Laptop và Surface Pro tại sự kiện diễn ra vào ngày 2 tháng 10, được tổ chức tại thành phố New York.

Phiên bản Surface Laptop 2 và Surface Pro mới sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel Whiskey Lake Core i5 hoặc Core i7. Màn hình cảm ứng kích thước 13,5 inch, độ phân giải 2.256x1.504 pixel. Bàn phím được bọc bằng vải Alcantara cao cấp và có touchpad khá lớn.

Đây cũng là lần đầu tiên Surface Pro mới của Microsoft có màu đen. Trong khi trước đó, Surface Laptop có khá nhiều màu sắc để chọn lựa, thì dòng sản phẩm Surface Pro vẫn trung thành với màu bạc.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: TheVerge, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Phần mềm - Ứng dụng

Các dịch vụ đám mây (cloud) ngày càng phổ biến, và mình tin chắc rằng anh em ít nhất cũng sử dụng 1 trong số cloud như Google Drive, OneDrive, Dropbox,... để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên mỗi lần truy cập dữ liệu, thì anh em thường phải mở trình duyệt rồi tiến hành truy cập vào trang web, khá mất thời gian và bất tiện. Nhưng hôm nay, mình xin chia sẻ cho anh em một công cụ khá đơn giản, giúp biến Google Drive thành một ổ đĩa trên máy tính, điểm đặt biệt là không tốn dung lượng của máy.