Tin tức
Sự kiện Surface tiếp theo của Microsoft sẽ chính thức diễn ra vào ngày 2 tháng 10

Sự kiện Surface tiếp theo của Microsoft sẽ chính thức diễn ra vào ngày 2 tháng 10

Mùa thu là thời điểm thích hợp mà các gã khổng lồ công nghệ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình. Vào ngày 12 tháng 9, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone mới. Vào ngày 9 tháng 10, Google sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Pixel 3 và Pixel 3 XL.

Sự kiện Surface
tiếp theo của Microsoft sẽ chính thức diễn ra vào ngày 2
tháng 10

Theo một báo cáo mới đây, Microsoft cũng sẽ có một sự kiện quan trọng được tổ chức vào ngày 2 tháng 10, tại thành phố New York. Mặc dù Microsoft không tiết lộ nhiều thông tin trong thư mời sự kiện, nhưng nhiều người dự đoán rằng đây sẽ là một sự kiện liên quan đến các thiết bị Surface mới. 

Rất có thể Microsoft sẽ ra mắt phiên bản tiếp theo của Surface LaptopSurface Studio. Bên cạnh đó có thể có một bản nâng cấp nhẹ nhàng của Surface ProSurface Book 2. Trong khi đó, rất nhiều người mong đợi Microsoft sẽ ra mắt một chiếc Surfac Phone.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Phần mềm - Ứng dụng

Các dịch vụ đám mây (cloud) ngày càng phổ biến, và mình tin chắc rằng anh em ít nhất cũng sử dụng 1 trong số cloud như Google Drive, OneDrive, Dropbox,... để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên mỗi lần truy cập dữ liệu, thì anh em thường phải mở trình duyệt rồi tiến hành truy cập vào trang web, khá mất thời gian và bất tiện. Nhưng hôm nay, mình xin chia sẻ cho anh em một công cụ khá đơn giản, giúp biến Google Drive thành một ổ đĩa trên máy tính, điểm đặt biệt là không tốn dung lượng của máy.