Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền tuyệt đẹp chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau dành cho máy tính

Tiếp tục đến với chuyên mục ảnh nền. Mình xin tiếp tục gửi đến các bạn bộ ảnh nền chất lượng cao, gồm 500 tấm dành cho máy tính. Để giúp bạn đọc tạo cảm giác mới mẻ và hào hứng khi sử dụng máy tính.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền tổng hợp chất lượng cao dành cho điện thoại tỉ lệ 18:9, 19:9

Hôm nay, mình tiếp tục chia sẻ với các bạn bộ ảnh nền chủ đề tổng hợp dành cho smartphone, đã được được chọn lọc kỹ càng với chất lượng cao và có thể dùng trên cả những thiết bị tỉ lệ màn hình 18:9 hoặc 19:9, mời các bạn cùng xem và tải về nhé.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền mặc định trên Infinix Note 5, MI TV, Mate 10 Porsche, Meizu M8c và Huawei V8

Hôm nay, mình tiếp tục gửi đến các bạn bộ sưu tập mới trong chuỗi bài viết chia sẻ ảnh nền mặc định được trích xuất từ một số thiết bị thông minh (bao gồm smartphone, smart tv, smart watch) hiện có trên thị trường, bao gồm Infinix Note 5, Smartisan Nut R1, Huawei Mate 10 Porsche Design, MI TV, Meizu M8c, LG Risio 3 và Huawei V8. Để sử dụng cho các loại màn hình máy tính và điện thoại khác nhau, các bạn có thể sử dụng Photoscape để Crop hay Resize ảnh.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền tổng hợp tất cả các phiên bản iOS và macOS

Sau rất nhiều phiên bản nâng cấp hệ điều hành iOS và macOS, Apple đã mang đến cho người dùng khả năng trải nghiệm tốt nhất cùng số lượng ảnh nền đồ sộ mang đậm tính biểu tượng. Măc dù đa phần đều mang phong cách đơn giản nhưng vẫn thể hiện rõ nét một đẹp riêng, đặc biệt là tạo nên sức hút khi hiển thị trên màn hình thiết bị. Sau đây, mình xin chia sẻ với bạn đọc bộ ảnh nền mặc định được tổng hợp từ phiên bản đầu tiên tới nay trên hai hệ điều hành này, mời các bạn cùng xem và tải về sử dụng nếu thích nhé.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền gần 200 tấm Full HD nhiều chủ đề rất đẹp mắt dành cho máy tính

Để giúp anh em làm mới Desktop, hôm nay mình xin gửi đến các bạn bộ sưu tập ảnh nền khoảng 200 tấm với nhiều chủ đề khác nhau, từ thiên nhiên, macro cho đến hoạt hình, phim ảnh. Tất cả đều theo tỷ lệ 16: 9 và có độ phân giải Full HD trở lên.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền dành cho iPhone, bao gồm ảnh nền macOS Mojave

Mới đây, một nhà thiết kế chuyên làm ảnh wallpaper cho các thiết bị iPhone có tài khoản twitter là AppleiDesigner đã share bộ ảnh nền cực hoành tráng dành cho iPhone và các thiết bị khác của apple, bao gồm cả những ảnh mới trong sự kiện WWDC 2018. Hãy nhanh tay tải về nhé

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền mặc định trên Nokia 8 Sirocco, Vivo X7 Plus, Moto G6 và Android Open Source...

Tiếp tục gửi đến các bạn bộ sưu tập mới trong chuỗi bài viết chia sẻ ảnh nền mặc định, được trích xuất từ một số dòng máy như Nokia 8 Sirocco, Nokia 1, Vivo X7 Plus, Moto G6, G6 Plus, G6 Play và Android Open Source illusion Project. Để sử dụng cho các loại màn hình máy tính và điện thoại khác nhau, các bạn có thể sử dụng Photoscape để Crop hay Resize ảnh.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền theo phong cách Text & Quotes cực chất dành cho smartphone

Hôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn bộ ảnh nền chủ đề là những câu nói hoặc lời trích dẫn cực chất, có thể sử dụng cho nhiều dòng smartphone khác nhau với kích thước từ 640 x 1136 pixel đến 1080 x 1920 pixel. Nếu sử dụng cho những thiết bị sở hữu màn hình lớn hoặc nhỏ hơn, các bạn có thể sử dụng phần mềm Photospace để Crop hoặc Resize ảnh nhé.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền mặc định trên Vivo X21 FIFA World Cup, Nokia X6 (2018), OnePlus 6 (2K, 4K)...

Tiếp tục gửi đến các bạn bộ sưu tập mới trong chuỗi bài viết chia sẻ ảnh nền mặc định, được trích xuất từ một số dòng máy như Vivo X21 FIFA World Cup, Nokia X6 (2018), OnePlus 6 (2K, 4K) và HTC U12 Plus (Update QHD Wallpapers). Để sử dụng cho các loại màn hình máy tính và điện thoại khác nhau, các bạn có thể sử dụng Photoscape để Crop hay Resize ảnh.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ tải về bộ ảnh nền chất lượng cao trên cả máy tính và điện thoại giúp anh em đổi gió cuối tuần

Nhân dịp cuối tuần, mình xin chia sẻ bộ ảnh nền chất lượng cao với nhiều chủ đề đẹp mắt, đã được chọn lọc kỹ càng dành cho điện thoại di động và máy tính, mời các bạn cùng xem và tải về!

Read More