Thủ thuật iOS , iOS
Chỉ sau 1 thời gian ngắn iOS 11.4 đã được jailbreak thành công

Chỉ sau 1 thời gian ngắn iOS 11.4 đã được jailbreak thành công

Trong khi phần lớn người dùng đang chờ đợi công cụ jailbreak iOS 11.3.1 do CoolStar phát triển, mời đây nhà nghiên cứu bảo mật nổi tiếng Richard Zhu đã đăng tải đoạn video trên trang twitter cá nhân với nội dung đã jailbreak thành công phiên bản iOS 11.4, có kèm theo Cydia và thực hiện thành công một số câu lệnh trong Terminal.

Trong đoạn video chia sẻ trên trang twitter cá nhân, Richard tiến hành kiểm tra phiên bản cập nhật cuối cùng cho chiếc iPhone 7 là iOS 11.4, sau đó tiến hành mở Cydia tích hợp sẵn trong quá trình jailbreak và thực hiện thành công một số câu lệnh trong Terminal với quyền root. Tuy nhiên các thành phần khác như thông tin liên quan tới lỗ hổng đã khai thác để tạo ra công cụ bẻ khóa lại không được tiết lộ.

 


Video hiển thị iPhone 7 (iPhone 7,1) chạy iOS 11.4 đã được jailbreak


Lưu ý rằng, giống như các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp khác, Richard sẽ không phát hành bản công cụ này mà sẽ gửi lỗi tới Apple để nhận các gói tiền thưởng. Trong trường hợp bạn vẫn muốn jailbreak máy thì nên giữ nguyên phiên bản iOS 11.3.1 và chờ công cụ hỗ trợ bẻ khóa chính thức trong thời gian tới nhé.

// Nếu như bạn chưa biết: Richard Zhu là một hacker và nhà nghiên cứu bả mật nổi tiếng trong cộng đồng jailbreak, anh cũng tham ra rất nhiều cuộc thi hacking lớn, từng đạt danh hiệu Master of Pwn tại sự kiện Pwn2Own 2018 vừa qua.
 

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: (1) , (2)​, (3)
 
Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...