Thủ thuật iOS
Hướng dẫn mang tính năng Portrait Lightning độc quyền trên iPhone 8 Plus và iPhone X xuống 7 Plus đã Jailbreak

Hướng dẫn mang tính năng Portrait Lightning độc quyền trên iPhone 8 Plus và iPhone X xuống 7 Plus đã Jailbreak

Portrait Lightning là tính năng độc quyền được Apple mang lên iPhone 8 Plus và iPhone X, với những người dùng iPhone 7 Plus thì sẽ cảm thấy "ghen tị" bởi mình cũng sở hữu camera kép nhưng lại không có tính năng này. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn mang tính năng hay ho này lên chiếc 7 Plus của bạn.

Portrait Lightning Mode, về cơ bản nó phân tích cảnh xung quanh nội dung bức ảnh của bạn, sau đó cho phép bạn tinh chỉnh ánh sáng. Với việc sử dụng các bản đồ độ sâu, nó bổ sung thêm tùy chọn ánh sáng khác nhau. Bằng cách kiểm soát ánh sáng, bạn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Bạn có thể chụp ảnh bằng cách sử dụng ánh sáng sân khấu kịch hoặc thậm chí ánh sáng phòng thu.

Đầu tiên bạn cần jailbreak iPhone 7 Plus của mình:

 

 

Sau khi jailbreak thành công thì bạn tiến hành vào link này lighting.zip tạo cho mình một tài khoản sao đó tải về file tweak lighting dưới dạng file .zip.

Giải nén file tải về, sau đó chép hai tệp projectlighting.dylibprojectlighting.plist vào thư mục SBInject theo đường dẫn /bootstrap/Library/SBInject là xong (tương tự như cài đặt tweak vậy). Sau khi sao chép xong, bạn cần respring lại máy bằng Anemone để đảm bảo thiết lập mới hoạt động ổn định.

 

 

Chúc các bạn vui vẻ!

 

 

Nguồn: RedmondPie​, Techrum

Bình luận về bài viết