Điện thoại

Bắt gặp Galaxy Fold được sử dụng ngoài thực tế, phải chăng Samsung đã hoàn tất việc sửa chữa và đang tiến hành thử nghiệm

Bức ảnh dưới đây cho thấy, trong một chuyến tàu điện ở thủ đô New Delhi, Ấn Độ, một người đàn ông bị phát hiện đang sử dụng một chiếc Galaxy Fold với ngoại hình rất đặc trưng của mình. Liệu có phải Samsung đang thử nghiệm công khai chiếc Galaxy Fold sau khi hoàn thành việc nâng cấp và sửa lỗi cho nó?

Bắt gặp Galaxy Fold
được sử dụng ngoài thực tế, phải chăng Samsung đã hoàn tất
việc sửa chữa và đang tiến hành thử nghiệm

Bức ảnh này được một trong các người bạn của phóng viên trang tin Sammobile ở New Delhi gửi đến và có lẽ đây là lần đầu tiên, chiếc Galaxy Fold bị bắt gặp đang được một người dùng thử nghiệm ngoài thực tế.

Có lẽ Samsung Galaxy Fold là một trong những thiết bị được canh gác cẩn mật nhất. Gần như không có tin tức hay hình ảnh nào rò rỉ ra ngoài từ sau khi Samsung chính thức giới thiệu nó trong sự kiện Unpacked vào tháng Hai năm nay. Rất có thể Samsung đã vội vàng đưa nó ra thị trường mà không tiến hành thử nghiệm trong thực tế.

Có lẽ chính điều đó đã làm công ty không phát hiện ra những sai sót cơ bản trong thiết kế cho đến khi thiết bị đến tay các reviewer, và sau đó công ty buộc phải hoãn vô thời hạn việc bán ra thiết bị này. Chắc chắn đó là một sai lầm mà Samsung không muốn lặp lại, đặc biệt là khi gần đây người đứng đầu bộ phận thiết bị di động của họ tiết lộ rằng, hơn 2.000 chiếc Galaxy Fold đang được tiến hành thử nghiệm.

Ngoài ra, việc thiết bị này xuất hiện tại Ấn Độ cũng cho thấy Samsung sẽ ra mắt cùng lúc chiếc Galaxy Fold phiên bản sửa chữa này tại nhiều thị trường hơn. Tuy nhiên điều đáng buồn là chúng ta chỉ có thể biết chắc chắn về nó khi Samsung sẵn sàng tiết lộ các chi tiết về đợt mở bán sắp tới. Những tin đồn gần đây nhất về thời điểm chiếc Galaxy Fold này được phát hành là lúc nào đó "trong đợt nghỉ lễ" sắp tới.


Xem thêm:

Nguồn: SamMobile, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.