Điện thoại

ASUS xác nhận ROG Phone 2 sẽ ra mắt vào ngày 23/7, hợp tác với Tencent để nâng tầm trải nghiệm game

Mấy năm nay, Gaming Phone đã và đang trở thành một xu hướng khá phổ biến trên thị trường. ASUS là một trong những thương hiệu ra mắt chiếc smartphone chuyên game đầu tiên dưới thương hiệu ROG của họ.

ASUS xác nhận ROG
Phone 2 sẽ ra mắt vào ngày 23/7, hợp tác với Tencent để nâng
tầm trải nghiệm game

Và nay, có vẻ như ASUS đã sẵn sàng ra mắt ROG Phone 2 với một loạt cải tiến so với thế hệ đầu tiên. Sau nhiều đồn đoán, mới đây ASUS đã chính thức xác nhận ROG Phone 2 sẽ được ra mắt vào ngày 23/7 tới tại Trung Quốc. Giấy mời sự kiện đã được ASUS chuyển tới cho giới truyền thông.

Ngoài công bố ngày ra mắt của ROG Phone 2, giấy mời sự kiện của ASUS còn xác nhận thương hiệu ROG (Republic of Gamers) của họ sẽ tiếp tục hợp tác với Tencent Games. Mối quan hệ đối tác này hứa hẹn các tựa game của Tencent, nổi tiếng nhất là PUBG Mobile, sẽ chạy mượt mà trên ROG Phone 2.

Mặc dù ASUS chưa hé lộ gì về ROG Phone 2 nhưng dự kiến mẫu smartphone này sẽ có phần cứng mạnh mẽ hơn và màn hình tốt hơn thế hệ trước. ROG Phone 2 có thể được trang bị màn hình Super AMOLED với tốc độ làm tươi lên tới 120Hz.

Con chip Snapdragon 855 với tám lõi xử lý, sản xuất trên quy trình 7nm, sẽ đảm bảo nguồn sức mạnh cho ROG Phone 2. Đi kèm với đó là bộ nhớ RAM có thể lên tới 12GB, 3 camera sau và pin sạc nhanh 30W.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.