Điện thoại

ASUS xác nhận ROG Phone 2 sẽ ra mắt vào ngày 23/7, hợp tác với Tencent để nâng tầm trải nghiệm game

Mấy năm nay, Gaming Phone đã và đang trở thành một xu hướng khá phổ biến trên thị trường. ASUS là một trong những thương hiệu ra mắt chiếc smartphone chuyên game đầu tiên dưới thương hiệu ROG của họ.

ASUS xác nhận ROG
Phone 2 sẽ ra mắt vào ngày 23/7, hợp tác với Tencent để nâng
tầm trải nghiệm game

Và nay, có vẻ như ASUS đã sẵn sàng ra mắt ROG Phone 2 với một loạt cải tiến so với thế hệ đầu tiên. Sau nhiều đồn đoán, mới đây ASUS đã chính thức xác nhận ROG Phone 2 sẽ được ra mắt vào ngày 23/7 tới tại Trung Quốc. Giấy mời sự kiện đã được ASUS chuyển tới cho giới truyền thông.

Ngoài công bố ngày ra mắt của ROG Phone 2, giấy mời sự kiện của ASUS còn xác nhận thương hiệu ROG (Republic of Gamers) của họ sẽ tiếp tục hợp tác với Tencent Games. Mối quan hệ đối tác này hứa hẹn các tựa game của Tencent, nổi tiếng nhất là PUBG Mobile, sẽ chạy mượt mà trên ROG Phone 2.

Mặc dù ASUS chưa hé lộ gì về ROG Phone 2 nhưng dự kiến mẫu smartphone này sẽ có phần cứng mạnh mẽ hơn và màn hình tốt hơn thế hệ trước. ROG Phone 2 có thể được trang bị màn hình Super AMOLED với tốc độ làm tươi lên tới 120Hz.

Con chip Snapdragon 855 với tám lõi xử lý, sản xuất trên quy trình 7nm, sẽ đảm bảo nguồn sức mạnh cho ROG Phone 2. Đi kèm với đó là bộ nhớ RAM có thể lên tới 12GB, 3 camera sau và pin sạc nhanh 30W.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.